ศศินทร์เชิญร่วมงานสัมมนา SME นักรบเศรษฐกิจไทยในยุคปรับฐาน เพื่อพัฒนาศักยภาพ SME ไทย ในวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ข่าวทั่วไป Thursday November 26, 2015 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ศศินทร์ " เข้าใจ ซึมซับ พร้อมเปิดประตู สู่ความสำเร็จของ SME ไทย " พบกันในงานสัมมนา SME นักรบเศรษฐกิจไทยในยุคปรับฐาน เพื่อพัฒนาศักยภาพ SME ไทย ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 8.00 – 15.30 น. ณ สถาบันบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การสัมนาในครั้งนี้เป็นการร่วมกับเทสโก้ โลตัส ดำเนินรายการโดย ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ ฟังมาตรการเสริมความแกร่งให้ SME จากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ดร.สุวิทน์ เมษินทรีย์ มาร่วมฟังมาตรการเสริมความแกร่งให้ SME เพิ่มความเข้าใจแนวโน้มพฤติกรรมของผู้บริโภค และเรียนรู้เทคนิคไปสู่ความสำเร็จที่เป็นไปได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สำรองที่นั่งติดต่อ 082-855-3292 ภายในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) กำหนดการงานสัมมนา "SME นักรบเศรษฐกิจในยุคปรับฐาน" วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ณ ศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา ชั้น 9 08.00 - 08.50 น. ลงทะเบียน 08.50 – 09.00 น. กล่าวต้อนรับผู้ร่วมสัมนาโดย คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกรรมการ เทสโก้ โลตัส 09.00 - 09.50 น. กล่าวเปิดงาน โดย ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมบรรยายพิเศษในหัวข้อ "มาตรการเสริมความแกร่ง SME เข้มแข็ง" 10.00 - 10.40 น. บรรยายหัวข้อ "แนวโน้มผู้บริโภค ในยุค SME เข้มแข็ง" โดย คุณดั่งใจถวิล อนันตชัย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมวิจัยการตลาดแห่งประเทศไทย 10.40 - 11.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 11.00 - 12.20 น. สานเสวนาในหัวข้อ "หุ้นส่วนธุรกิจทำให้ SME เข้มแข็งยั่งยืน" โดย • รศ. ดร. กฤตินี ณัฏฐวุฒิสิทธิ์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ฯ • คุณสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์ เทสโก้ โลตัส • คุณอนุรัตน์ โค้วคาสัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรานทะเลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด • คุณศิริกุล ตติยวงศ์ไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเคการ์เม้นต์ จำกัด ผู้ดำเนินรายการ รศ. ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ฯ 12.20 - 13.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 - 14.30 น. บรรยายพิเศษ "เทสโก้ โลตัส เติบโตไปด้วยกันกับ SME" โดย คุณจอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส และ คุณสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์ เทสโก้ โลตัส 14.30 - 14.50 น. พักรับประทานอาหารว่าง 14.50 - 15.30 น. พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ Tesco SME Awards สำหรับ SME ที่เติบโต กับเทสโก้ โลตัส 15.30 น. จบงาน