เซเลบริตี้เมืองไทยพร้อมใจร่วมคอนเสิร์ตการกุศล “abcpoint present Nathan East Live Charity Concert” สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.ศิริราช

ข่าวบันเทิง Friday November 27, 2015 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--abcpoint กลายเป็นงานรวมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยแบบย่อมๆ เมื่อเหล่าคนดังอย่าง สมศักดิ์ ชลาชล, สุภี พงษ์พานิช, เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน, อวัสดา ปกมนตรี, นฤเทพ สิทธิชาญคุณะ, ดร.จินตนันท์ ชญาตร์, พณิชนาฏ แย้มเพกา, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, วี มาร์, ณภัสวรรณ จิลลานนท์, บี ศุภาพิชญ์. ชุมสาย ณ อยุธยา, ธวัลรัตน์. หอสัจจกุล, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์, ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, พิมพ์ชนก อุชชิน ฯลฯ ต่างตอบรับมาร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศลเฉลิมพระเกียรติ "abcpoint present Nathan East Live Charity Concert" จัดโดย บริษัทแอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) (ABC) เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยมอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศล ซึ่งจัดในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 17.00–22.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์ ท่านที่ชื่นชอบดนตรี Jazz ห้ามพลาด! จำหน่ายบัตรราคา 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Thai ticket Major ทุกสาขา โทร : 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com