ภาพข่าวเดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ร่วมให้ข้อมูลแก่ กองทุน-นักลงทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 30, 2015 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--IR PLUS นายชาญชัย พันธุ์โสภา (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสมชาย วรุณพันธุรักษ์ (ที่2จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสูงสุดสาย การเงินและบัญชี บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้าส่งและค้าปลีก รวมทั้งบริหารพื้นที่ ค้า ส่งและค้าปลีกให้เช่า เพื่อการพาณิชย์และ ธุรกิจ โรงแรม พร้อมด้วยนายสุกิจ อุดมศิริกุล(ขวา) กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัยหลักทรัพย์ และนางสาวสุทธาทิพย์ พีรทรัพย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัย (ซ้าย) บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกภายหลังการนำเสนอข้อมูลบริษัท และความคืบหน้าของการ ก่อ สร้างโครงการต่างๆ โดยเฉพาะโครงการ The Market by Platinum ที่กำลังจะเริ่มก่อสร้างในปลายปีนี้ ให้แก่นักลงทุนราย ย่อย และกองทุนสถาบัน โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังอย่างคับคั่ง ณ บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) อาคารดิออฟฟิศเศส แอทเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้