สร้างร้านได้ในคลิ๊กเดียว ไม่ต้องล็อคอิน เริ่มสร้างร้านของคุณกับ HIPSTORES (ฮิปสโตรส์) เริ่มจากไทยสู่อาเซียน, ทำธุรกิจข้ามพรมแดนกับประเทศญี่ปุ่นให้ง่ายขึ้น

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2015 18:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--บีคอน ดิจิตอล HIPSTORESCo-Founder, CEO:HIROYUKI OKAMOTO)HIPSTORES บริการสร้างร้านออนไลน์ในคลิ๊กเดียวไม่จำเป็นต้องล็อคอิน(https://hipstores.co/) เริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 HIPSTORES(ฮิปสโตร์) เป็นบริการที่แม้แต่คนที่ไม่มีความรู้ด้านเว็บไซต์ก็สามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ที่สวย มีสไตล์ได้ในคลิ๊กเดียว HIPSTORES เป็นศูนย์กลางให้บริการเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจด้วยร้านออนไลน์ได้ง่ายขึ้น โดยที่HIPSTORES จะให้บริการตั้งแต่การสร้างร้าน ดูแลร้าน เก็บเงินและโอนเงินออนไลน์ ปัจจุบันทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้มีบริการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปเกิดขึ้นมากมาย แต่ ดีไซน์ของเว็บไซต์เหล่านั้นไม่ทันสมัยพอ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์ ส่งผลให้ทำให้ผู้ค้าออนไลน์เหล่านั้นไม่สามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ตามที่พวกเขาต้องการได้ นอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วหากผู้ใช้ไม่มีประสบการณ์ในการใช้ทำเว็บไซต์มาก่อน การดูแลจัดการภายในก็ทำได้ยากและถ้าจะเลือกที่จะขายออนไลน์ให้ง่าย ก็ต้องหันไปใช้บริการ marketplace ซึ่งผู้ค้าออนไลน์อาจจะขายของได้ก็จริงแต่ก็จะต้องรับภาระกับค่าบริการรายเดือนที่มีราคาแพง ไม่สมเหตุ สมผล ในขณะที่ไม่สามารถมีร้านออนไลน์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวแบรนด์ของตัวเองได้ HIPSTORES (ฮิปสโตร์) เป็นบริการที่ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างร้านค้าได้อย่างง่าย เพราะระบบมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่ว่าใครก็เข้าใจได้โดยไม่จำเป็นต้องได้รับการฝึกฝน ทุกคนสามารถสร้างร้านค้าที่สวย มีสไตล์ ได้ในคลิ๊กเดียวโดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิก HIPSTORES มีระบบที่รับรองการตั้งค่าโดเมนเนมส่วนตัว, เครื่องมือในการดีไซน์ร้านค้าและธีมร้านค้าที่เหมาะสมสวยงาม เพื่อทำให้ผู้ค้าออนไลน์สามารถถ่ายทอดสไตล์ของแบรนของตนได้อย่างถูกต้อง HIPSTORES ให้การสนับสนุน ดีไซน์เนอร์, แบรนด์ select shop, ร้านค้าปลีกหรือแม้แต่บริษัท หลังจากผ่านการลองผิดลองถูกหลายครั้งจากการทดลองกับร้านในอุตสาหกรรมแฟชั่นประมาณ 40 เจ้าที่เข้าใช้บริการ เป็นประจำ HIPSTORES ได้ทำการแก้ไขระบบโดยยึดจากการตอบรับของลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ระบบของHIPSTORES รองรับภาษาไทยภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นเพื่อรองรับการค้าออนไลน์ ที่จะเริ่มขายให้แก่ลูกค้าญี่ปุ่นในปี 2016 ในอนาคตอันใกล้ HIPSTORES จะทำการรองรับการชำระค่าสินค้าด้วยเงินสกุลอื่นนอกเหนือจากเงินบาทไทย เพื่อที่จะช่วยให้ผู้ค้าออนไลน์สามารถขยายธุรกิจเพื่อเสริมสร้างผลิตภัณฑ์และตลาดของพวกเขาในอนาคต โดยปรกติแล้วหากผู้ค้าออนไลน์ต้องการรองรับการจ่ายเงินออนไลน์ได้นั้น ผู้ค้ามีจำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ติดต่อบริการและทำสัญญากับบริษัทภายนอกด้วยตนเอง HIPSTORES ได้รับความร่วมมือในการเชื่อมต่อระบบการจ่ายเงินจาก Omise.co(http://omise.co/) ซึ่งซึ่งเป็นระบบการชำระเงินออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตที่มีความปลอดภัยในระดับสูง ซึ่งอนุญาติให้ผู้ค้าออนไลน์ที่เป็นร้านค้าขนาดเล็กสามารถรับรองการจ่ายเงินทางบัตรเครดิตได้อย่างง่ายดาย? ฟังก์ชั่นหลักของ HIPSTORES : ร้านค้าออนไลน์ที่สร้างในคลิ๊กเดียว ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก??คุณสามารถเริ่มสร้างร้านได้โดยไม่ต้องกังวลเพราะไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก เพียงแค่ใส่ข้อมูลเบื้องต้นของร้านคุณก็สามารถรับการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต/ เดบิตได้ คุณสามารถสร้างร้านค้าที่มีดีไซน์ที่เรียบง่ายสวยงามและชัดเจนได้ในเวลาไม่กี่วินาที แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านอีคอมเมิร์ชหรือเว็บไซต์ก็สามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ได้ในคลิ๊กเดียว 2) Interface Design ที่เรียบง่ายแต่สวยงามและชัดเจน HIPSTORES มุ่งเน้นความเรียบง่ายโดยตัดความยุ่งยากที่ไม่จำเป็นออก HIPSTORES ได้ใช้ทีมเว็บ ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ User Interfaceโดยเน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งลูกเล่นที่แอบซ่อนไว้เพื่อให้ผู้ค้าออนไลน์รู้สึกสนุกแม้จะเป็นเวลาทำงานก็ตาม ? 3) รองรับการใช้บนทุกเครื่องมือสื่อสาร???เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้ระบบได้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแบบไหน ทั้งในระบบหลังบ้าน และหน้าบ้านก็สามารถใช้ได้บนทั้งสมาร์ทโฟน แท๊ปเล็ต? 4) หลังบ้านและหน้าบ้านที่รองรับสามภาษา (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น)???บริการของ HIPSTORES รองรับ 3 ภาษา ซึ่งประกอบไปด้วย ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น โดยที่มีทีมของ?HIPSTORES ซึ่งเป็นทีมนานาชาติคอยดูแลเรื่องการดูแลร้าน ทำให้การดำเนินงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้?เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อสินค้าในระบบของ HIPSTORES หน้าร้านของผู้ค้ายังมีระบบที่เปรียบเทียบ?ค่าเงินเพื่อใช้ในการเปรียบเทียบราคาสินค้าเป็นราคาท้องถิ่นอีกด้วย 5) การสนับสนันการดำเนินงานของอีคอมเมิร์ช ?สำหรับผู้ใช้ STARTER PLAN ไม่เพียงแค่การดูแลผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมลเท่านั้น HIPSTORES ยังมีบริการถ่ายรูปสินค้าฟรีและยังให้บริการอื่นๆที่ช่วยสนับสุนนการค้าออนไลน์ให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นอีกด้วย? แพ็คเกจ STARTER:700 บาท / เดือน ข้อมูลบริการโดยละเอียด: https://hipstores.co/ รายละเอียดบริษัท HIPSTORES PTE. LTD. Address:689 ภิรัชทาวน์เวอร์แอ็ดเอ็มควอเทียร์ ชั้น 31 ห้อง 3105-3107 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 เว็บไซต์:http://hipstores.co/ Co-Founder, CEO:HIROYUKI OKAMOTO จัดตั้งบริษัท :สิงหาคม 2015 ธุรกิจประเภท: eCommerce platform HIPSTERS and eCommerce operation services ติดต่อ:สิรินทรา ลีนุตพงษ์ (เกตุ) โทร:+66(0)947728572 อีเมล : pr@hipstores.co