Great Day for Dad – มื้อค่ำสุดพิเศษกับคุณพ่อคนพิเศษ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ข่าวบันเทิง Tuesday December 1, 2015 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--novotel silom วันพ่อแห่งชาติปีนี้ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม จัดบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำสุดอร่อย ไว้ให้คุณพาคุณพ่อและครอบครัวมาใช้เวลาไปกับมื้อค่ำอันแสนอบอุ่นนี้ร่วมกัน ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 คุณและคุณพ่อจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำหลากเมนูนานาชาติไฮไลท์ที่ ขาหมูย่างจากคาร์ฟวิ่งสเตชั่น และบรรดาซีฟู๊ดสดๆที่ยกทะเลมาทั้ง แซลมอนรมควัน ยำแซลมอน แซลมอนเทริยากิ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปูม้า เสิร์ฟออนไอซ์ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เสริมทัพความอร่อยให้มื้อค่ำสุดประทับใจของคุณด้วยขบวนขนมหวาน เค้กเนื้อนุ่ม ไอศครีม และผลไม้ ห้องอาหารเดอะสแควร์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันพ่อแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 เวลา 18:00 - 22:30 น. ในราคาท่านละ 1,299 บาทสุทธิ ราคานี้รวม ไวน์ขาว ไวน์แดง และครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ ที่เติมได้ไม่อั้น พร้อมข้อเสนอ "มา 3 จ่าย 2" สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนลดพิเศษ และสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% Great Day for Dad – ชวนคุณพ่อมาอิ่มอร่อยในวันพ่อแห่งชาติ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม วัน: วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 เวลา: 18.00 – 22.30 น. ราคา: 1,299 บาทสุทธิ/ท่าน (พร้อมข้อเสนอพิเศษ มา 3 จ่าย 2) สำรองที่นั่ง: 02 206 9292 หรือ www.novotelbangkoksilom.com