ระดมพล ระเบิดพลัง เตรียมตัวกันให้พร้อม กับ Nonthaburi Youth Festival 2016

ข่าวบันเทิง Tuesday December 1, 2015 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ศูนย์ประสานงานเครือข่ายเด็กและเยาวชนจังหวัดนนทบุรี เทศกาลประกวดดนตรีสำหรับเด็กและเยาวชนสุดยิ่งใหญ่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับคุณภาพที่คับแก้วมากกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://goo.gl/YWiEZS เด็กสายพันธุ์ดนตรีทั่วประเทศ ต้องมาให้ได้ กับงานประกวดวงดนตรีสากลชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ สำหรับเด็กและเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี ภายใต้ชื่อโครงการ "เทศกาลเด็กนนท์ รวมพลคนมีพลัง (Nonthaburi Youth Festival 2016) ตอน "เทอมนี้ พี่ขอโดด" เปิดรับสมัครวัยรุ่นที่รักในการเล่นดนตรี มาประชันฝีมือกันในเวทีนี้ จัดโดย ศูนย์ประสานงานเครือข่ายเด็กและเยาวชนจังหวัดนนทบุรี ร่วมกับองค์กรภาครัฐและเอกชนต่างๆ ด้วยเข้าใจ และตระหนักในความสำคัญของการส่งเสริมให้เยาวชน มีพื้นที่ในการแสดงออกและพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีสากล มีค่านิยมที่ถูกต้องในการดำเนินชีวิต และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนไทย เติบโตขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติในอนาคตต่อไป ดังคำขวัญ เยาวชนสากลที่ว่า " ร่วมแรงแข็งขัน ช่วยกันพัฒนา ใฝ่หาสันติ "
แท็ก ประกวด