แต่งบ้าน แต่งสวน 2015

ข่าวบันเทิง Tuesday December 1, 2015 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ แต่งบ้าน แต่งสวน 2015 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2558 เวลา 10.30-20.30 น. ณ ศุนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลือกได้เต็มที่ในงานเดียว "แต่งบ้าน แต่งสวน" กับเฟอร์นิเจอร์ ชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดรับประทานอาหาร สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเทคจากหลายแบนด์ดัง ไม้ผล ไม้ดอก ไม้ประดับครบ พร้อมสัตว์เลี้ยงแสนรู้ พลาดไม่ได้ รวมพลคนชอบจักรยาน และนักปั่นเพื่อสุขภาพ พิเศษสุดกับงาน.. อร่อยดี วิถีไทย ..ในบรรยากาศไทยย้อนยุค ย้อนตำนานอาหารคนกรุงเก่า รวมถึงอาหารไทยที่หารับประทานได้ยาก พร้อมกิจกรรม workshop ฟรีตลอด 9 วันเต็ม!! จัดโดย Organized by: บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด Union Pan Exhibitions Co.,Ltd. โทร : 02-719-0408 , 02-314-0855 Email : unionpan@yahoo.com Facebook : www.facebook.com/unionpan ติดตามข้อมูลข่าวสารและจองพื้นที่ได้ที่ www.unionpan.com