มอบกระเป๋าให้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ข่าวบันเทิง Wednesday December 2, 2015 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล "น้องแนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 (นางงามจักรวาล 2558) ณ ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา รับมอบกระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าสะพาย แบรนด์ ELLE (แอล) เพื่อนำไปใช้ระหว่างเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 จากบริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยระหว่างนี้น้องแนทจะเข้าร่วมเก็บตัวเพื่อทำกิจกรรมต่างๆกับเพื่อนๆสาวงามกว่า 80 ประเทศทั่วโลก คนไทยร่วมเชียร์และร่วมโหวตให้กับน้องแนท ผ่านเว็ปไซต์ของกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อลุ้นให้น้องแนทได้เข้ารอบสุดท้าย ในวันที่ 21 ธันวาคม 2558 โดยจะมีการถ่ายทอดสดมาให้คนไทยได้ชมกันตั้งแต่ เวลา 07.00 - 10.00 น. ทางช่อง 3 SD และแพร่ภาพเทปบันทึกการประกวดอีกครั้งในวันเดียวกัน เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD (ช่อง 33)