งานสัมมนา “DRIVING GROWTH WITH TRUST By SYNNEX ประจำปี 2558”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 2, 2015 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--Netmarks เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการและวางแผนระบบเครือข่ายข้อมูล ให้แก่ภาคอุตสาหกรรม ได้เข้าร่วมงานสัมมนา "DRIVING GROWTH WITH TRUST By SYNNEX ประจำปี 2558" โดย บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ณ โรงแรม เจดับบลิวแมริออท กรุงเทพฯ ห้องแกรนด์บอลลูน Salon B ชั้น 3 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 17.30 น. โดยภายในงานมีการแนะนำสินค้าและโซลูชั่นที่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าองค์กร พร้อมทั้งกลยุทธ์การขาย, การนำเสนอสินค้าให้ตรงความต้องการในสินค้าโซลูชั่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเยี่ยมชมบู๊ทแสดงโซลูชั่นต่างๆ จากแบนด์ชั้นนำ นอกจากนี้ทาง บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ยังได้จัดงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำ พร้อมการแสดง Music Live band & Show และปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลแก่ตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2558