ภาพข่าวอิออน จับมือ โรบินสัน มอบความสุขรับวันพ่อแห่งชาติ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 2, 2015 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ นางวราภรณ์ นิลพาณิชย์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายอนวัช สังขะทรัพย์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ "ROBINSON FATHER'S DAY" พิเศษสำหรับลูกค้าอิออนที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าเพื่อส่งมอบความสุขแด่คนพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขา ต่อที่หนึ่งรับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป และพบกับสิทธิพิเศษเฉพาะในวันที่ 5 ธันวาคม 2558 เท่านั้น ด้วยส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับ 10 สิทธิ์เพื่อลุ้นชิงโชครางวัล บิ๊กไบค์ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน รุ่น Street 750 มูลค่า 500,000 บาท ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนสามารถรับสิทธิพิเศษได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 ธันวาคม 2558 ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นหรือกิจกรรมต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th