งานเปิดตัว เสื้อเหลือง "๕ ธันวา เทิดเหนือเกล้าเจ้าอยู่หัว" และกำไลรักพ่อ เพื่อหารายได้มอบให้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Friday December 4, 2015 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--พีอาร์โครงการ Wearing and Sharing ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2558 ทางโครงการ Wearing and Sharing แค่ใส่ก็ได้บุญ ร่วมกับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER และ ร้าน Mother May I ได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวการจัดจำหน่ายเสื้อเหลือง ในชื่อ Concept ๕ ธันวา เทิดเหนือเกล้า เจ้าอยู่หัว และกำไลสื่อรักวันพ่อ ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายกำไลสื่อรักหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้แด่ ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำไปใช้เป็นค่าดูแลผ่าตัดผู้ป่วยด้วยโรคพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ ในความดูแลของศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม ๕ ธันวาเทิดเหนือเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยโครงการ wearing and sharing มีขึ้นในวันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2558 (ลงทะเบียนเวลา 11.00 น. – 14.00 น.) ณ. ร้าน Mother May I สุขุมวิท 59 ใกล้ รถไฟฟ้า BTS เอกมัย โดยภายในงานจะมีการร่วมพูดคุยสัมภาษณ์ของเหล่าคนดัง อาทิ พลโท หม่อมหลวง สุปรีดี ประวิตร และเปิดตัวแอมบาสเดอร์โครงการ๕ธันวา เทิดเหนือเกล้า เจ้าอยู่หัว คุณก้อง สหรัถ สังคปรีชา รายละเอียดกำไลสื่อรักประดับหินนำโชค มี2สี สีทองประดับหยกเหลือง และสีเหลืองประดับอเมทิสต์ ราคาจำหน่าย 450 บาท รายละเอียดเสื้อสีเหลือง มี 2 แบบ เสื้อเหลืองแขน 2 สี และ เสื้อเหลืองแถบขาว ราคา 490 บาท ช่องทางการจัดจำหน่ายกำไลสื่อรัก 1. สภากาชาดไทย 2. ติดต่อซื้อโดยตรงที่ Call Center 083-294-5990 , Line ID : @wearing_sharing หรือ e-mail: wearingandsharing@gmail.com 3. ร้าน Sloane Siam Square One ชั้น 2 (SQ1) ติดต่อ 087-800-7799 4. ร้าน Street Light ชั้น F3b-08 Union Mall ลาดพร้าว ชั้น 3 ติดต่อ 097-169-0525 ติดตามความเคลื่อนไหวโครงการแค่ใส่ก็ได้บุญ Wearing and Sharing ได้ที่ IG : wearing_sharing และ Facebook page : Wearing_Sharing E-mail: wearingandsharing@gmail.com หรือสามารถบริจาคตรงให้น้องๆได้ที่บัญชี ผู้ป่วยพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ จุฬาลงกรณ์ธนาคาร ไทยพานิชย์ สาขาสภากาชาดไทย บัญชีออมทรัพย์ เลขบัญชี 045-503329-2ติดต่อเรื่องบริจาคได้ที่ 02-256-5314