เอเชียซอฟท์รวมพลชวนเกมเมอร์ทำดีเพื่อพ่อ ในโครงการ Gamers Love Dad ปี 10 “พลังความดีคูณ10 อัปเลเวลแห่งการให้ แบ่งปันน้ำใจไม่รู้จบ”

ข่าวทั่วไป Friday December 4, 2015 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมพิเศษในเดือนธันวาคม รวมพลชวนเกมเมอร์ทำดีเพื่อพ่อ ในโครงการ Gamers Love Dad ปี 10 "พลังความดีคูณ10 อัปเลเวลแห่งการให้ แบ่งปันน้ำใจไม่รู้จบ" เพื่อให้เกมเมอร์ได้มีโอกาสแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิม พระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2558 และร่วมแสดงพลังแห่งการทำเพื่อช่วยเหลือสังคมจากการซื้อไอแทมพิเศษ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับแด็กและเยาวชนตลอดเดือนธันวาคม 2558 นายปราโมทย์ สุดจิตพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "โครงการGamers Love Dad เกิดจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เราอยากให้เกมเมอร์ได้มีโอกาสทำความดีร่วมกันผ่านกิจกรรมออนไลน์ จึงเกิดโครงการจำหน่ายไอเท็มพิเศษในเกม นำเงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบคืนให้กับสังคมผ่านทางมูลนิธิต่าง ๆ โดนเริ่มโครงการนี้ตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา มียอดบริจาคจากการซื้อไอเท็มกว่า 61 ล้านบาท สำหรับในปีนี้ โครงการGamers Love Dad ปี 10 ยังคงร่วมกับเกมดังในเครือ Playpark อาทิเกม Audition, Cabal, Dragon Nest, Elsword, Granado Espada, Phantasy Star Online 2, Ragnarok Online และ Yulgang จำหน่ายไอเท็มพิเศษอีกเช่นเคย ซึ่งไอเท็มแต่ละเกมก็คัดเลือกมาอย่างดีเพื่อให้เกมเมอร์ได้มีโอกาสทำบุญร่วมกันอีกครั้ง" นอกจากนี้ยังได้จัดทำระบบถวายพระพรออนไลน์เพื่อให้เกมเมอร์และประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งกิจกรรมผ่านโซเซียลคือ "Love Dad Show Share" เพียงถ่ายภาพตัวละคร พร้อมเขียนคำบรรยายใต้ภาพ บอกเล่าเรื่องราวความรักต่อพ่อ Post ในเฟสบุค Playpark ลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมพิเศษ สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการ Gamers Love Dad ปี 10 และกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ www.asiasoft.co.th/lovedad10 "พลังความดีคูณ10 อัปเลเวลแห่งการให้ แบ่งปันน้ำใจไม่รู้จบ"