Nusa My Ozone Khaoyai โครงการบ้านเพื่อสุขภาพ นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ

ข่าวอสังหา Tuesday December 8, 2015 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ถ้าพูดถึงสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในประเทศไทยก็จะมีอาจจะมีอยู่หลากหลายสถานที่มากมายให้ทุกท่านได้เลือกสรรกัน แต่ถ้าจะพูดถึงสถานที่พักผ่อนที่ได้รับการยอมรับและขนานนามว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก หลายๆท่านคงไม่มีท่านไหนไม่รู้จัก "อำเภอเขาใหญ่" จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเชื่อหลายๆท่านคงมีปัญหากับการหาที่พักในเวลาที่ต้องการพาครอบครัวไปพักผ่อนสักครั้งและยิ่งช่วงเทศกาลหรือช่วงน่าท่องเที่ยวนั้นยิ่งลำบากเข้าไปกันใหญ่ แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าเรามีบ้านพักตากอากาศเป็นของตัวเองสามารถเข้าพักช่วงไหนก็ได้ โดยทำเลที่ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดที่สามารถรับชมวิวได้ 360 องศา และยังมีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวบรวมไว้ภายในโครงการ อีกทั้งยังมีทีมบริหารมืออาชีพช่วยบริหารจัดการบ้านให้คุณในตอนที่คุณไม่อยู่บ้านอีกด้วย บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) จึงขอแนะนำ โครงการ ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ (Nusa My Ozone Khaoyai) พัฒนาเป็นโครงการบ้านสุขภาพ ระดับไฮเอนด์ในสไตล์ทัสคานี มีความเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ เป็นที่อยู่เพื่อรองรับผู้ที่ต้องการมองหาที่อยู่อาศัย เพื่อดูแลรักษาสุขภาพและสังคมเมืองรูปแบบใหม่ ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1,200 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพมีความเป็นส่วนตัวสูงและแวดล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติ 360 องศา รวมยูนิตสำหรับพักอาศัยทั้งหมด 106 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท โดยมีแบบบ้านให้เลือกสรรทั้งหมด 7 แบบ เริ่มตั้งแต่ขนาด 161 ตร.ม.- 225 ตร.ม นอกจากนี้ภายในโครงการ ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ (Nusa My Ozone Khaoyai) ยังครบครันไปด้วยระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมของการพักอาศัย อาทิ ศูนย์การแพทย์ระดับนานาชาติ, คลับเฮาส์สุดหรู, สนามกอล์ฟ 18 หลุม, สวนผักออร์แกนิค รวมถึงอุ่นใจไปกับระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. บนทำที่ตั้งที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแล้วมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะแก่พักผ่อนอย่างที่สุด และมีโครงข่ายเทคโนโลยีอันทันสมัย 3G และ 4Gรองรับการติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบ ด้านศักยภาพทำเลที่ตั้งนั้นเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆที่ทางโครงการให้ความสำคัญ เนื่องจากอยากให้ผู้พักอาศัยนั้นได้ใช้ชีวิตในการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดจริงๆ ตัวโครงการมีการคมนาคมที่สะดวกสบายโดยสามารถเลือกได้ทางเข้าไปยังโครงการได้ 2 เส้นทางด้วยกันไม่ว่าจะเดินทางจากถนน ธนะรัตน์ หรือจะเดินทางจากถนนหนองสาหร่ายก็สามารถเข้ามายังตัวโครงการได้เช่นกัน แล้วแต่ความสะดวกขอผู้พักอาศัย แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังมากมาย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ กับบ้านพักสไตล์ทัสคานีที่สามารถรับชมวิวได้ 360 องศา สามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายๆ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ (Nusa My Ozone Khaoyai) หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1608 หรือwww.nusasiri.com