ภาพข่าวนายกรัฐมนตรี มอบประกาศเกียรติคุณองค์กรอนุรักษ์สิ่งแวลด้อมฯ แก่เทสโก้ โลตัส

ข่าวทั่วไป Friday December 11, 2015 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เทสโก้ โลตัส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบโล่เกียรติคุณแก่ นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองประธานกรรมการ แผนกสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน เทสโก้ โลตัส ในฐานะองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทยและวันอาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมู่บ้านแห่งชาติ ประจำปี 2558 "รักพ่อ รักษ์ไทย ในหัวใจสีเขียว" ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเทสโก้ โลตัส ถือเป็นผู้นำในธุรกิจค้าปลีกที่มีนโยบายด้านอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างชัดเจน โดยตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี ที่ดำเนินธุรกิจในไทย ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ให้พนักงาน ลูกค้า ชุมชน เห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อม อาทิ โครงการภูมิใจไม่ใช้ถุง รณรงค์ให้ลูกค้าลดการใช้ถุงพลาสติก ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ล่าสุดสามารถลดถุงพลาสติกไปได้แล้วกว่า 30 ล้านใบ และยังคงเดินหน้ารณรงค์อย่างต่อเนื่องเพื่อเป้าหมาย 40 ล้านใบ