งดถ่ายทอดสด ออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 3 ปี งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 15, 2015 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง รายงานข่าวจากธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้กำหนดพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2558 ซึ่งตรงกับวันที่ธนาคารออมสินได้ดำเนินการออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ งวดประจำวันที่ 16 ธันาคม 2558 ครั้งที่ 12/2558 พร้อมกับการถ่ายทอดสดพิธีการออกรางวัลดังกล่าวผ่านสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี (ช่อง 9 อสมท.) และถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย นั้น เพื่อถวายการไว้อาลัยต่อสมเด็จพระญาณสังวรฯ ธนาคารออมสิน จึงได้งดการถ่ายทอดสดพิธีการออกรางวัลผ่านช่องทางข้างต้น โดยที่ลูกค้าสามารถติดตามผลการออกรางวัลในช่องทางอื่นๆ ได้ตามปกติ ขณะเดียวกัน ธนาคารฯ จะนำเทปบันทึกภาพการออกรางวัลในครั้งนี้ แพร่ภาพออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี และนำเทปบันทึกเสียงผลการออกรางวัลไปออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย พร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2558 เวลา 13.00 – 13.50 น. ทั้งนี้ การออกรางวัลฯ ยังคงดำเนินการตามปกติ เพื่อไม่ให้กระทบต่อสิทธิประโยชน์ของลูกค้าซึ่งได้ระบุ วันรับสิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขของธนาคารออมสินในโอกาสนี้ด้วย โดยคณะกรรมการออกรางวัลและพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการออกรางวัลในครั้งนี้ จะแต่งกายด้วยชุดดำไว้ทุกข์ เพื่อเป็นการถวายการไว้อาลัย