เฮดแอนด์โชว์เดอร์ เปิดตัวภาพยนตร์สั้นออนไลน์ NEVER SEE YOU AGAIN

ข่าวทั่วไป Monday December 21, 2015 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--อาร์ค เวิลด์ ไวด์ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ เปิดตัวภาพยนตร์สั้นออนไลน์ใหม่ล่าสุดภายใต้แคมเปญ NEVER SEE YOU AGAINนำ 7 หนุ่มสาวชื่อนำกระแสส่งข้อความการบอกเลิกส่งท้ายปี หลังจาก เฮดแอนด์โชว์เดอร์ (Head & Shoulders) ในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคชั้นนำของโลก ภายใต้บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาถ่ายทอดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ที่นำแสดงโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส สามารถส่งผ่านเนื้อหาไปยังกลุ่มลูกค้าจนเป็นที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ล่าสุดได้เปิดแคมเปญใหม่ Never See You Again ด้วยภาพยนตร์ขนาดสั้น รุกตลาดผ่านโซเชียลออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ โดยนำเอา 7 หนุ่มสาวชื่อดังในแวดวงต่างๆ อาทิ นิว-ชัยพล พูพาร์ต ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล จากซีรี่ย์ยอดฮิต Lovesick กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล จากเรียลลิตี้ชื่อดัง เดอะเฟซ ซีซั่น 2 พร้อมน้องชายคนสนิทหนุ่มบอส-ณัฐพล มูสิกะนันท์ ว่าที่เจ้าสาวคนสวย เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา ไฮโซสาวเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง NICHA ณิชชา ธนาลงกรณ์ รวมไปถึงนักเต้นเท้าไฟอย่าง บิ้ว-วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ มาบอกเล่าข้อความการบอกลาส่งท้ายปี โดยถ่ายทอดอารมณ์ความดราม่าที่เกิดจากความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นจากรังแคบนหนังศีรษะ สื่อสารให้ทุกคนกล้าพอที่จะลุกขึ้นมาปฏิวิติตนเองในการบอกลาจากสิ่งไม่ดีต่างๆ ก่อนสิ้นปี เพื่อเตรียมเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งที่ดีกว่า ติดตามความดราม่าในแบบฉบับของ 7 คนดังได้แล้ววันนี้ที่www.facebook.com/headandshouldersthailand และหากหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กล้าพอจะลุกดขึ้นมาบอกลาสิ่งแย่ๆ ที่ต้องเผชิญในปีนี้ เชิญติดแฮ็ชแท็ก #neverseeyouagainเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมให้กำลังใจได้เลย!!! วิดีโอภาพยนตร์สั้นล่าสุดของ H&S https://youtu.be/KKe3U-7R3Jk .