Caviar House เปิดตัวไข่ปลาคาเวียร์สเตอร์เจียนระดับพรีเมียม สู่ตลาดไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday December 22, 2015 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--Theoxeny PR บริษัท Caviar House พร้อมแล้วที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ไข่ปลาคาเวียร์ระดับพรีเมียมที่ทำจากไข่ปลาสเตอร์เจียนนับเป็นอาหารชั้นสูงที่มีทั้งรสชาติอันเลิศหรูและยังเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ Caviar House คือไข่ปลาคาเวียร์สีดำถือว่าเป็นอาหารชั้นเลิศที่ได้รับการเสิร์ฟตามภัตตาคารหรู โรงแรมระดับห้าดาว เรือสำราญ และเที่ยวบินระดับเฟิร์สคลาสมาแล้วทั่วโลก Caviar House นำเสนอผลิตภัณฑ์ไข่ปลาคาเวียร์สีนิลสามประเภท อันได้แก่ Royal Oscietra Caviar ซึ่งผลิตจากปลาสเตอร์เจียนจากรัสเซีย ไซบีเรีย และอิหร่าน ที่มีอายุมากกว่า 12ปี เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้น ประเภทที่สองคือ Premium Sturgeon Caviar นั้นมาจากปลาสเตอร์เจียนสายพันธุ์ไฮบริดเพื่อให้ได้ไข่ที่มีขนาดใหญ่และมีเนื้อสัมผัสที่แน่นน่าทาน เป็นหนึ่งในชนิดของคาเวียร์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ประเภทที่สามคือ Beluga and Kaluga Caviar ซึ่งเป็นไข่ปลาคาเวียร์ที่ได้รับความนิยมและมีราคาแพงที่สุด ผลิตจากปลาสเตอร์เจียนพันธุ์ Beluga ที่มีถิ่นกำเนิดใน Caspian Sea และพันธุ์ Kaluga ที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำ Amur ในรัสเซีย ให้ไข่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมรสชาติอร่อยนุ่มลิ้น และยังทำให้นึกถึงท้องทะลอีกด้วย Caviar House เป็นผู้นำเข้าไข่ปลาจากพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศที่เชื่อถือได้และดำเนินงานด้วยมาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้ได้ไข่ปลาคาเวียร์ที่มีรสชาติและคุณภาพสูง นอกจากรสชาติแล้วไข่ปลาคาเวียร์สีนิลยังเปี่ยมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ แร่ธาตุหลากหลายชนิด และกรดไขมันที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย Caviar House พร้อมแล้วที่จะเป็นผู้บุกเบิกตลาดไข่ปลาคาเวียร์สีนิลให้ผู้บริโภคไทยได้ลิ้มรสทั้งคุณค่าและความหรูหราของไข่ปลาคาเวียร์ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Caviar House ได้ที่ www.caviarhouse.co.th