ข่าวบันเทิง Tuesday December 22, 2015 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.-- หนุ่มสาวออฟฟิตชาวกรุงดีด๊า!!เจอพิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ บุกเซอร์ไพรซ์ถึงออฟฟิต ท้าลองของใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ เพิ่มความสะอาดสดชื่นรับปีใหม่ ด้วย "ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด" บริษัท ไทย ยินตัน จำกัด ชวนหนุ่มสาวย่านออฟฟิศกลางใจเมือง มาร่วมพิสูจน์ความสะอาดสดชื่น ของยาสีฟันน้ำเจ้าแรกในประเทศไทย "ยินตัน นู้ด" นวัตกรรมใหม่ประสิทธิภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรมากความสามารถ ออกโรงเดินแจกผลิตภัณฑ์ 2 สูตร ทั้งสูตรมิ้นท์และสูตรสมุนไพร ให้กับพนักงานออฟฟิศได้ทดลองนวัตกรรมใหม่สุดฮือฮานี้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว นายนริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยยินตัน จำกัด กล่าวว่า " หลังจากที่เราได้ทำการเปิดตัว ยินตัน นู้ด มาไม่นาน ถือว่าประสบความสำเร็จมาก กลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ทำให้คนไทยตื่นตัว และอยากทดลองใช้ยาสีฟันชนิดน้ำเจ้าแรกในเมืองไทย ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นยาสีฟันแบบน้ำ ในการเข้าไปซอกซอนทำความสะอาดตามซี่และซอกฟันได้อย่างทั่วถึง สะอาดล้ำลึกกว่าในแบบเดิมๆแน่นอน อีกทั้งยังทำให้ลดสาเหตุของการเกิดกลิ่นปากและมีลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวันและใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับชีวิตของคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก และวันนี้เราจึงชวนคุณวู้ดดี้ มาร่วมกิจกรรมพบปะคนทำงานออฟฟิต เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนได้ทดลองใช้กันด้วยตัวเองกันเลยครับ"