บริษัท ไอ.ซี.ซี.ฯ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ มอบแพ็กเกจเที่ยวฟรี ตะลุยหิมะประเทศญี่ปุ่น จากแคมเปญ “Let’s Shop I.C.C. Let’s Go to JAPAN”

ข่าวทั่วไป Monday December 28, 2015 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านค้าปลีกค้าส่ง ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทั้งแฟชั่น เครื่องสำอาง เครื่องหนัง กีฬา และอื่นๆ รวมกว่า 200 แบรนด์ อธิเช่น วาโก้, แอร์โรว์, ลาครอสท์, แอล, กี ลาโรช, บีเอสซี, เอสเซนส์ ฯลฯต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบรางวัลใหญ่ตั้งแต่ต้นปี แพ็กเกจเที่ยวฟรีประเทศญี่ปุ่น จากแคมเปญใหญ่ประจำปี "Let's Shop ICC Let's go to Japan" ที่ปีนี้ยังคงจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อคืนกำไร และสร้างความใกล้ชิดระหว่างองค์กรกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ผู้โชคดีจากทุกภาคทั่วประเทศไทยกลุ่มแรก 8 รางวัล 16 ท่าน ที่จะเดินทางไปตะลุยหิมะในเดือนมกราคม 2559 นี้ ได้แก่ 1. จังหวัดแพร่ วิรัลพัชร วิลัยรัตน์ ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์ลาคอสท์ 2. จังหวัดนครราชสีมา วิชุดา รัตนะคุณชัย ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์เบ็กกี้ 3. จังหวัดสระบุรี นิศารัตน์ ต้นเกตุ ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ 4. จังหวัดกรุงเทพฯ สมพร สุขสานต์ ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ 5. จังหวัดพัทลุง สมใจ เสมาทอง ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ 6. จังหวัดนครศรีธรรมราชจรรยา เอกติธรรม ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ 7. จังหวัดระยอง เชษฐา ธนะโสภา ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์ กี ลาโรช 8. จังหวัดกรุงเทพฯ ขวัญนรินทร์ วรรณภานิชย์ ผู้โชคดีที่ซื้อผลิตภัณฑ์แอล แคมเปญนี้ ยังพร้อมรอคอยผู้โชคดีอีก 12 รางวัล ที่จะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นพร้อมกันอีกครั้งในเดือนมีนาคม 2559 นี้ เพื่อสัมผัสกับแดนซากุระ ประเทศญี่ปุ่น เพียงซื้อสินค้าจากบริษัทฯ ครบตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเพื่อชิงรางวัลเที่ยวฟรีประเทศญี่ปุ่น ทุกเดือน เดือนละ 4 รางวัล รวม 20 รางวัล มูลค่า 2 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 ณ จุดขายผลิตภัณฑ์กว่า 200 แบรนด์ของบริษัทฯ ที่มีมากถึง 6,000 จุดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ