ภาพข่าวการบินไทยจัดกิจกรรม “Dad & Me…Together We Fly” สำหรับพ่อและลูกร่วมฝึกบินกับเครื่องฝึกบินจำลอง

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 30, 2015 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--การบินไทย เรืออากาศเอกไพโรจน์ เขมะประภา (แถวหลังที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการภารกิจพิเศษฝ่ายปฏิบัติการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรการบิน – ระดับรองผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดกิจกรรม "Dad & Me…Together We Fly" สำหรับพ่อและลูกเข้าฝึกบินกับกัปตันการบินไทยในเครื่องฝึกบินจำลอง (Simulator) เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาและร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2558 โดยมีคุณออกัส หรือวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ (แถวหลังที่ 1จากซ้าย) นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ Lovesick พร้อมด้วยคุณพ่อกัปตันพงศ์พีระ ไพศาลกุลวงศ์ (แถวหลังที่ 2 จากซ้าย)อดีตกัปตัน และอดีตฝ่ายบริหารบริษัท การบินไทยฯ และพ่อลูกที่ร่วมกิจกรรม 55 ครอบครัว ร่วมในพิธีเปิดณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย