งาน PLAYBOY Futurism Fashion

ข่าวบันเทิง Thursday January 7, 2016 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ล้ำยุค คุณวรวุฒิ หวังวรวงศ์ CEO บริษัท ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม2002) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับบุรุษ และสตรี ลิขสิทธิ์ภายใต้ แบรนด์เพลย์บอย (PLAYBOY) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน จัดงาน แถลงข่าว เปิดตัว Collection Autumn Winter 2015 ภายใต้ชื่องาน "PLAYBOY Futurism Fashion" ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ณ MEN HALLชั้น 2 สยามพารากอน ภายในงานพบ Fashion Show Collection ล่าสุด ภายใต้ Concept "Futurism Fashion" ที่จะมาท้าลมหนาวส่งท้ายปีเดือนแห่งปาร์ตี้ และการเฉลิมฉลอง ในสไตล์ Soft Rock เอาใจสาวกสาว Sexy และสาวกหนุ่มขี้เล่น มีกลิ่นอายแห่งอนาคตที่ดูทันสมัย เปรี้ยวจี๊ดไม่ซ้ำใคร นำโดย นักร้องสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย และไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ร่วมโชว์แฟชั่น พร้อมด้วยนายแบบ นางแบบ อีกมากมาย และพิเศษสุดกับน้องนก-สโรชิน แมคอินไตย์ หลานสาวของซุปตาร์ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จะมาโชว์สเต็ปแดนซ์คู่กับ กรกวี นุ่มน้อย และชมมินิคอนเสิร์ตจากวง Y2K โดย 3 หนุ่ม เจมส์ เอเฮิร์น, วิลเลียม เอเฮิร์นและโลอิค แบรนด์