ภาพข่าวเอสซีจี โฮมโซลูชั่น เหินฟ้าพาลูกบ้านแคมเปญสร้างบ้านเที่ยวฟรีปี 4 ตะลุยฮ่องกง-มาเก๊าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวอสังหา Thursday January 7, 2016 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร โดย นายมานิตย์ บุญประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก เครือข่ายผู้แทนจำหน่าย บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด นำทีมลูกค้าคนพิเศษที่เริ่มต้นสร้างบ้านกับเอสซีจี โฮมโซลูชั่น จากแคมเปญ "สร้างบ้านเที่ยวฟรี ปี 4" จำนวน 400 ท่าน ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เดินทางไปเที่ยวฮ่องกง-มาเก๊า 4 วัน 3 คืน สักการะเทพเจ้าขอพรต้อนรับปีใหม่ เที่ยวจุใจในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ชมความงดงามของอ่าววิคทอเรีย สัมผัสบรรยากาศของลาสเวกัสแห่งใหม่ของเอเชีย The Venetian ชมมหาวิหารเซนต์พอล และลิ้มลองสุดยอดเมนูอาหารของฮ่องกง ท่ามกลางบรรยากาศฤดูหนาว เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสร้างบ้านภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านจากเอสซีจี โฮมโซลูชั่น อย่างต่อเนื่อง งานนี้เรียกได้ว่าเริ่มสร้างบ้านกับเอสซีจี โฮมโซลูชั่น นอกจากจะได้รับความสะดวกสบายไร้กังวลในการสร้างบ้านแล้ว ยังได้ไปเที่ยวฟรีๆ แบบไม่ต้องลุ้น สมกับสโลแกน "เริ่มที่นี่...NO WORRY เรื่องบ้าน" อีกด้วย สำหรับเจ้าของบ้านที่สนใจสร้างบ้านหลังใหม่หรือกำลังปรับปรุงบ้าน อย่าลืมแวะมารับคำแนะนำได้ที่เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ทุกสาขาใกล้บ้าน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-586-2222