เปิดจอยักษ์ แฟนหงส์แดง – ผีแดง กว่าสี่พันคนร่วมเชียร์บอลสุดมันส์ ในศึกวันแดงเดือด กับ พีพีทีวี เอชดีช่อง 36 ณ บริเวณลานแกรนด์พระราม9

ข่าวกีฬา Tuesday January 19, 2016 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ หลังจากที่พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จัดกิจกรรมเปิดจอยักษ์ ให้เหล่าแฟนหงส์แดงผีแดง กว่าสี่พันคนร่วมชมร่วมเชียร์การถ่ายทอดสดฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ศึกวันแดงเดือด ศึกคู่ในตำนาน ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนฯยูไนเต็ด โดยแมนฯยูไนเต็ด ชนะลิเวอร์พูล 1-0 กิจกรรมที่ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดจอยักษ์ที่นอกจากจะให้แฟนบอลร่วมชมร่วมเชียร์ทีมในดวงใจแล้ว ก่อนการแข่งขัน ยังมีกิจกรรมต่างๆให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลกลับบ้านกันไปอย่างฟรีๆ และยังมีโชว์ การแสดงจากแชมป์โลกเชียร์ลีดดิ้ง ทีมไทยแลนด์ พร้อมเหล่า The Comedian Thailand ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ และเสียงหัวเราะ ให้กับแฟนๆ กันอย่างสนุกสนานก่อนจะไปรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ ตำนานแดงเดือด หงส์ ปะทะ ผี งานนี้บอสใหญ่แห่งช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า "นอกจากวันนี้ที่เรามีกิจกรรมดีๆ มาให้แฟนพีพีทีวี เอชดีร่วมเชียร์ทีมในดวงใจไปด้วยกันแล้ว เรายังมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง ทั้งฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่จะถ่ายทอดให้ชมกันถึงเดือนพฤษภาคมนี้ รวมถึงฟุตบอลบุนเดสลีกาที่จะถ่ายถอดสดให้ชมกันทุกเสาร์อาทิตย์ พร้อมจัดกิจกรรมออนกราวน์แบบนี้ของบุนเดสลีกาในเดือนเมษายนนี้อีกด้วย ขอให้แฟนๆคอยติดตามและรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลทาง พีพีทีวี เอชดีกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ" หลังจากเริ่มถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แฟนๆหงส์แดง และผีแดง ก็ทยอยเข้ามาเชียร์กันเต็มลานแกรนด์พระราม 9 โดยในครึ่งแรก เหล่าหงส์แดง ก็นั่งลุ้นนั่งเชียร์กันอย่างไม่ติดที่ เพราะลิเวอร์พูลบุกแมนฯยูไนเต็ดอยู่หลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถทำประตูได้ และในช่วงครึ่งหลังเอง ลิเวอร์พูลก็ดูเหมือนจะเป็นฝ่ายบุกอีกครั้ง แต่ก็ไม่สามารถทำลายประตูของฝั่งตรงข้ามได้ แต่เมื่อใกล้ถึงเวลาปิดเกมส์ ทีมเยือนอย่างแมนฯยูไนเต็ด ก็รุกกลับและยิงเข้าประตูลิเวอร์พูลไปได้ 1-0 โดยเป็นการยิงประตูของกัปตันทีมอย่าง เวย์น รูนี่ย์ เรียกได้ว่าเขาเป็นฮีโร่ในศึกแดงเดือดครั้งนี้ แฟนบอลผีแดงที่นั่งลุ้นนั่งชมกันอยู่ ต่างก็ลุกเฮ แสดงความดีใจกันอย่างเสียงดังกระฮึ่มไปทั่ว หลังทีมในดวงใจอย่างแมนฯยูไนเต็ด ได้ชัยชนะในครั้งนี้ไปครอง สามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลทางช่อง พีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 (กล่องทีวีดิจิทัล) หรือสามารถชมแบบ Live Streaming ทาง www.pptvthailand.com หรือแอพพลิเคชั่น PPTV Beyond แอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ดาวน์โหลดฟรี ที่ Google Play และ App Store