ภาพข่าวบราเดอร์ เปิดตัวจักรปักคอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุด “ VR ”

ข่าวทั่วไป Thursday January 28, 2016 12:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ (ซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนางสาว ภัทรนิษฐ์ ผาติเรืองพงศ์ (ขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้า เปิดตัวจักรปักคอมพิวเตอร์บราเดอร์รุ่นล่าสุด " VR " จักรปักคอมพิวเตอร์หัวเดียว 1 เข็ม ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น "Free-motion" สำหรับงานปักบนหมวกและรองเท้า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของจักรเย็บผ้าที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการตัดเย็บและงานปัก พร้อมลายปักในตัวจักรมากถึง 405 ลาย คล่องตัวยิ่งกว่าเดิมด้วยพื้นที่การปักใหญ่พิเศษถึง 200 x 200 มม. สัมผัสประสบการณ์การปักแบบมืออาชีพด้วยนวัตกรรมจักรปักรุ่นล่าสุดจากบราเดอร์ VR ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าบราเดอร์ ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 หรือ www.brother.co.th, www.facebook.com/BrotherSewingClub, www.facebook.com/BrotherCommercialThailand