AMATA แถลงข่าวจัดงานฉลอง 40 ปี อมตะ

ข่าวทั่วไป Thursday January 28, 2016 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อมตะ คอร์ปอเรชัน บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมอมตะ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เตรียมจัดงานแถลงข่าวงานฉลองครบรอบ 40 ปีอมตะ ภายใต้รูปแบบงาน "The Future is Here" เพื่อแสดงศักยภาพความพร้อมในการเป็นรากฐานแห่งความสำเร็จ ให้แก่นักลงทุน และทุกคนที่ก้าวเข้ามาสู่นิคมอุตสาหกรรมอมตะทั้งในวันนี้และในอนาคต โดยบริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนได้มาร่วมเป็นเกียรติภายในงาน และร่วมทำข่าวภายงานแถลงข่าว "เส้นทางความสำเร็จและทิศทางสู่อนาคตของนิคมอุตสาหกรรมอมตะ" โดย - คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทอมตะ - คุณวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บมจ.อมตะ คอร์ปอเรชัน - คุณสมหะทัย พานิชชีวะ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อมตะ วีเอ็น ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะ จ. ชลบุรี **สอบถามเพิ่มเติมที่ รุ้งกาญ แพรงาม 0895430007 / จุติกุล เนตรอรุณ 038-939007 ต่อ 333