“ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” ส่งต่อความรักผ่าน Postcard Set การกุศล วาดโดย “สเลดทอย” รายได้มอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก

ข่าวบันเทิง Thursday January 28, 2016 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ผู้สร้างภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง "ลูกทุ่งซิกเนเจอร์" จัดกิจกรรม "เขียนคำ 'รัก' ส่งต่อความสุขแห่งการได้ยิน" ผ่านโปสการ์ดเซ็ตที่ระลึก (9 ใบ / เซ็ต) จากภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งวาดโดย Sahred Toy - สเลดทอย (ต๊อด-อารักษ์ อ่อนวิลัย) นักวาดภาพประกอบชื่อดัง โดยจะจำหน่ายในราคาเซ็ตละ 99 บาท จำนวน 500 เซ็ต เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. นี้เป็นต้นไป รายได้จากการจำหน่าย (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) มอบให้ "มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์" เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในมูลนิธิฯ ต่อไป ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: Sahamongkolfilmint หรือโทร 02-279-5555 ต่อ 514 วาเลนไทน์นี้ เตรียมหัวใจให้พร้อม เมื่อเพลงขึ้นให้รีบรัก กับ "ลูกทุ่งซิกเนเจอร์" 11 กุมภาพันธ์ 2559 ในโรงภาพยนตร์