ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(29 มกราคม 2559)

ข่าวบันเทิง Thursday January 28, 2016 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2559 08.30 น. สมาคมมะเร็งนรีเวชไทย ร่วมกับ สมาพันธ์แพทย์นานาชาติ ด้านมะเร็งนรีเวช จัดพิธีเปิดงานประชุมวิชาการ นานาชาติด้านมะเร็งนรีเวช “Cervical Cancer: Educational Symposium and Clinical Trials Workshop” ณ อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี ซอยศูนย์วิจัย 09.30 น. กรมโรงงานอุตสาหกรรม จัดงาน "คาราวานสินค้าราคา โรงงานคืนความสุขประชาชน" จำหน่ายสินค้าบริโภคราคา ย่อมเยาว์ เพื่อคืนความสุข และลดภาระค่าใช้จ่ายแก่ ประชาชน ณ บริเวณด้านหน้าอาคารกรมโรงงานอุตสาหกรรม ถ.พระรามที่ 6 10.00 น. - 18.00 น. SUBCON THAILAND 2016 ณ ไบเทค บางนา 14.00 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดอบรมหลักสูตร นักอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ (Young F.T.I. Elite) รุ่นที่ 3 ประจำปี 2559 ณ ห้อง Ballroom 38 Pullman Bangkok Hotel G ชั้น 38 15.00 น. AMATA แถลงข่าวจัดงานฉลอง 40 ปี อมตะ ณ นิคม อุตสาหกรรมอมตะ จ. ชลบุรี