งานอลังการ แสง สี เสียง “สืบสานตำนานพ่อเจ้าทิพย์ช้าง วีรบุรุษแห่ง เขลางค์นครล้านนา” 14-15กุมภาพันธ์2559

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 1, 2016 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--perfect organizer จังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมปลุกตำนานความยิ่งใหญ่ พ่อเจ้าทิพย์ช้างวีรบุรุษผู้กอบกู้บ้านเมือง ในงานอลังการ แสง สี เสียง "สืบสานตำนานพ่อเจ้าทิพย์ช้าง วีรบุรุษแห่ง เขลางค์นครล้านนา" เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงวันสำคัญของ พ่อเจ้าทิพย์ช้าง ภายในงานทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ... - ขบวนฟ้อนแห่อัญเชิญเครื่องสักการะจากลูกหลานตระกูลเชื้อเจ้าเจ็ดตน - การแสดงแสงสีเสียงสุดอลังการกับการเปิดงาน "สืบสานตำนานพ่อเจ้าทิพย์ช้าง วีรบุรุษแห่ง เขลางค์นครล้านนา" ประกอบการแสดงวงดนตรีพื้นบ้าน และ การขับซอล้านนาลำปาง - ร่วมชมนิทรรศการมีชีวิตที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมวิถีชีวิตของชาวลำปางพื้นถิ่น - อิ่มอร่อยกับต้นตำหรับกาดมั่วคัวแลง และ การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ของดีเมืองลำปางจาก 13 อำเภอ ในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานหน้าอนุสาวรีย์พ่อเจ้าทิพย์ช้าง (พระยาสุลวลือไชยสงคราม) อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง กับงาน สืบสานตำนานพ่อเจ้าทิพย์ช้าง วีรบุรุษแห่งเขลางค์นครล้านนา จัดโดย : สำนักงานจังหวัดลำปาง สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำปาง และ เทศบาลนครลำปาง ควบคุมการผลิตงานโดย บริษัท เพอร์เฟค ครีเอชั่นแอนด์ ออแกไนซ์เซอร์ จำกัด