“ราโด” ชวนมอบเรือนเวลาแห่งคู่รัก ด้วยนาฬิกาไฮเทคเซรามิกสีน้ำตาลช็อกโกแลตใหม่ ของขวัญสุดเล่อค่าสื่อความหวานที่ตราตรึงใจ

ข่าวทั่วไป Monday February 1, 2016 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--พริสไพออริตี้ "ราโด" (Rado) ชวนคู่รักมาเติมความหวานด้วยของขวัญที่สุดแสนประทับใจ กับช็อกโกแลตเลอค่า ที่ทำให้ทุกเวลาน่าจดจำ ด้วยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด อย่าง "ราโด ไฮเปอร์โครม แทคคิมิเตอร์ บราวน์ เซรามิก ออโตเมติก" (Rado HyperChrome Tachymeter Brown Ceramic Automatic) คู่เรือนเวลาสุดเล่อค่าที่ผสานความหรูหราและมีเสน่ห์ได้อย่างลงตัวโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงล่าสุด เผยความยอดเยี่ยมครั้งใหม่ของ "ราโด" กับ "ไฮเทคเซรามิก" สีน้ำตาล (Chocolate-Brown) ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอารมณ์โรแมนติก ประหนึ่งช็อกโกแลตแห่งรสเลิศอันเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของสวิตเซอร์แลนด์ในฐานะสวรรค์แห่งคนรักช็อกโกแลต โดยรุ่น "ไฮเปอร์โครม ออโตเมติก ไดมอนด์ ลิมิเตด เอดิชั่น" (HyperChrome Automatic Diamonds Limited Edition) สำหรับสุภาพสตรี ได้เพิ่มความหรูหราด้วยเพชรสี Top Wesselton จำนวน 56 เม็ด พร้อมสีสันที่สะกดทุกสายตาด้วยสเตนเลสสตีลเคลือบสีโรสโกลด์ ด้วยเทคนิค PVD ที่เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผลิตที่มีจำนวนจำกัดเพียง 600 เรือนเท่านั้น พร้อมแกะสลักหมายเลขประจำตัวเรือนลิมิเต็ดเอดิชั่น บนฝาหลังไฮเทคเซรามิกสีน้ำตาลช็อกโกแลตให้อีกด้วยขณะที่รุ่น "ไฮเปอร์โครม ออโตเมติก" (HyperChromeAutomatic) สำหรับสุภาพบุรุษ ตัวเรือนเซรามิกสีน้ำตาลเข้มขัดเงา มีบานพับไทเทเนียมแบบสามทบ โครงสร้างตัวเรือนแบบชิ้นเดียว ประกบข้างด้วยอินเสิร์ทสเตนเลสสตีล PVD สีโรสโกลด์ หน้าปัดสีน้ำตาลประดับเข็มสีโรสโกลด์ พร้อมวีเนียร์สีดำและสารเรืองแสง ล้อมรอบด้วยขอบหน้าปัดสีน้ำตาล ฝาหลังเป็นไฮเทคเซรามิกสีน้ำตาลขัดเงา พร้อมแซฟไฟร์คริสตัลโค้งแบบมีการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านในและด้านนอกวาเลนไทน์นี้ เป็นเจ้าของ "ราโด ไฮเปอร์โครม แทคคิมิเตอร์ บราวน์ เซรามิกออโตเมติก" ความหวานที่ตราตรึงใจได้แล้วได้แล้ว ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร.0-2662-5477-8
แท็ก เซรามิก   chrome   ATIC