ภาพข่าวแซส จัดหนัก จัดเต็ม สไตล์ไทยล้านนา สุดอลังการงานสร้าง ในงาน สัมมนาประจำปี “2016 SAS Thailand Kickoff ”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 2, 2016 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--คอร์แอนด์พีค เมื่อเร็วๆนี้ นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยพนักงานทุกคนบินลัดฟ้า ท้าลมหนาว ไปสัมมนาประจำปี "2016 SAS Thailand Kickoff " ณ โรงแรมวีรันดา ไฮ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ โดยมีจุดประสงค์เพื่อสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา และให้พนักงานได้รับฟังนโยบายและทิศทางในการดำเนินงานของปี 2016 นอกจากนี้ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของพนักงาน เพื่อเสริมสร้างทีมงานให้แข็งแกร่ง เพื่อนำไปสู่ความเข้มแข็งขององค์กร โดยมีไฮไลท์เด็ดที่สร้างความฮือฮาภายในงานนี้คือ ทางบริษัทได้เตรียมทีมงานแต่งหน้า ทำผมพร้อมชุดล้านนาชุดใหญ่เพื่อให้พนักงานทุกคนได้แปลงโฉมแต่งกาย แต่งหน้า สไตล์ไทยล้านนา เยี่ยงพระเอกนางเอกละคร ในพิธีมอบรางวัล SAS MD Award, SAS Excellence in Execution (EIE) Awards, และ SAS Thailand Company Values Awards เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พนักงาน และตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นบริษัทที่น่าทำงานที่สุด