ภาพข่าวGTB โรดโชว์โคราชคึกคัก

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 3, 2016 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธามดี พลัส นายประจินต์ คงสาคร กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการสายงานบริการลูกค้าและอะไหล่(กลางขวา) บริษัท เจตาแบค จำกัด(มหาชน)"GTB" ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ (Steam Boiler) ระบบเผาไหม้ (Combustion System) งานวิศวกรรมพลังงานความร้อน (Thermal Energy Engineering) อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง และงานบริการเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไอน้ำ พร้อมกับนายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(กลางซ้าย) นายสุพล ค้าพลอยดี รองกรรมการผู้จัดการ (ซ้าย)นางพูนศรี วิริยะเสถียร ที่ปรึกษา (ที่2จากซ้าย) บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมด้วยนางสาวกัญญารัตน์ ประพิณวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ (ขวา) บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด(มหาชน)"FSS"แกนนำในการจัดจำหน่ายหุ้น ร่วมนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุนจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักลงทุนจำนวนมาก ณ โรงแรมสีมาธานี ทั้งนี้ GTB จะเสนอขายหุ้นจำนวน 240 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) 0.25 บาท จากทุนจดทะเบียน 240 ล้านบาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 960 ล้านหุ้น เพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เร็วๆนี้