ภาพข่าวCMC Group รุกงานก่อสร้าง มอบผลงานคุณภาพแก่ลูกค้า

ข่าวอสังหา Thursday February 4, 2016 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เจ้าพระยามหานคร CMC Group เดินหน้ารุกงานการก่อสร้างไม่หวั่นแม้สภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว โดยเร่งก่อสร้างโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพื่อส่งมอบผลงานคุณภาพให้ลูกค้า หลังจากปิดการขายเมื่อปีที่ผ่านมา โดยทีมผู้บริหารได้เข้าตรวจสอบความเรียบร้อยของโครงการอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานก่อสร้าง และขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โครงการคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ ปี 2560 ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 คอนโดหรู 13 ชั้น วิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีขนาดพื้นที่กว่า 2 ไร่ จำนวน 506 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า, สวนหย่อมพักผ่อน, เข้าออกด้วยระบบ Key Card ทุกยูนิต, Fitness และ Sauna, อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และกล้อง CCTV ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเหนือระดับของการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 1172 E-Mail: webmaster@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th