ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน สภาวัฒนธรรมไทย-จีน และมูลนิธิสวนหลวง ร.๙ จัดงานแถลงข่าว สายสัมพันธ์จีน-ไทย ร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ๘๔ พรรษา ตรุษจีน ๒๕๕๙

ข่าวทั่วไป Monday February 8, 2016 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สยามพิวรรธน์ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน สภาวัฒนธรรมไทย-จีน และมูลนิธิสวนหลวง ร.๙ ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลองสายสัมพันธ์จีน-ไทย ร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ๒๕๕๙ เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างบ้านพี่เมืองน้องอย่างไทยและจีน ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเชิญท่าน ร่วมงานแถลงข่าวสายสัมพันธ์จีน-ไทย ร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ๘๔ พรรษา ตรุษจีน ๒๕๕๙ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.30น.-15.30น. ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ (ถนนรัชดาภิเษก) ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร หลาน ซู่หง (Mrs. Lan Suhong) ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน, คุณหญิงกัญญา หงส์ลดารมภ์ กรรมการและเลขานุการสวนหลวง ร.๙ และตัวแทนจากสภาวัฒนธรรมไทย-จีน ร่วมเสวนาความสัมพันธ์อันยาวนานกว่า ๔๑ ปี ระหว่างสาธารณรัฐประชาชนจีนและประเทศไทย อีกทั้งยังมีการแสดงชุดพิเศษที่ได้รับการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน ได้แก่ การแสดงเชิดสิงห์โตและการแสดงมวยไทยไลฟ์