ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา "ก้าวต่อมาเศรษฐกิจไทยจับทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ย"

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 9, 2016 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยจะจัดงานสัมมนา "ก้าวต่อมาเศรษฐกิจไทยจับทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ย" เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าทราบถึงทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ย ปี 2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียน 13.45 น. บรรยายหัวข้อ "ทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ยปี 2559" โดย นายกอบสิทธิ์ ศิลปะชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นางสาวพรวลี พิลาวรรณ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 15.00 น. เสวนาหัวข้อ "ก้าวต่อมาเศรษฐกิจไทยจับทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ย" โดย ดร.พิสิทธิ์ พัวพันธ์ ผู้อำนวยการส่วนการวิเคราะห์เศรษฐกิจมหภาค สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ดร.ศิวัสน์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้บริหารงานวิจัยศูนย์วิจัยกสิกรไทย นายกอบสิทธิ์ ศิลปะชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย ดำเนินการเสวนา โดย นางสาววรวรรณ ตินะลา พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว Money Channel 16.45 น. จบการสัมมนา