Havaianas ประทับใจ...กระแสตอบรับกิจกรรม MYOH ดีเกินคาด

ข่าวบันเทิง Wednesday February 10, 2016 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--Velvet Moon Creative MYOH : Make Your Own Havaianas ที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 5-8 กุมภาพันธ์ 2559 ถือเป็นการตอกย้ำว่าแบรนด์รองเท้าแตะ Havaianas (ฮาวายานัส) ได้เข้ามาเป็นขวัญใจคนไทย ได้อย่างแพร่หลายและนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของคนที่รักความสะดวกสบาย แต่สามารถดูมีสไตล์ ทั้งยังโดดเด่นและสร้างความมั่นใจให้ผู้ส่วมใส่ได้ทุกโอกาส Havaianas (ฮาวายานัส) ได้เนรมิตลานกิจกรรม Eden ให้เป็นเมืองแห่งสีสันและความสนุกสนานพร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายตลอดงาน โดยในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ สำหรับวันเปิดตัวกิจกรรมนั้น ได้รับการตอบรับจากท่านสื่อมวลชน ศิลปินดารา และท่านลูกค้าคนสำคัญอย่างคับคั่ง จึงทำให้เห็นว่าความนิยมของผู้ร่วมงานได้มีจำนวนมากขึ้นทุกปี สร้างความประทับใจให้แก่ผู้จัดงานเป็นอย่างมาก โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่กิจกรรม MYOH : Make Your Own Havaianas ได้นำกิจกรรมที่สุดเก๋ไก๋เข้ามาให้ลูกค้าคนไทยได้สามารถออกแบบรองเท้าแตะในสไตล์ของคุณได้เอง ชนิดที่ใส่แล้วมั่นใจและภูมิใจสุดๆ Havaianas ได้จัดเตรียมพื้นรองเท้า สายรองเท้า หลายสีหลากสไตล์ พร้อมลูกเล่นจาก พินสำหรับตกแต่งเพิ่มเติมมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกกับสไตล์ที่ชื่นชอบอย่างเต็มที่ แค่นี้ทุกคนก็จะมีรองเท้าแตะคุณภาพดี ด้วยวัสดุทุกชิ้นที่ส่งตรงจากบราซิล สวมใส่สบาย ทุกที่ ทุกวัน ที่เป็นตัวคุณ