ภาพข่าว“โอโม” มอบรางวัลชนะเลิศกิจกรรมประกวดเรียงความ โครงการ “โอโม สานฝันสร้างอนาคตสดใส”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตอเลอร์ โอโม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้นภายใต้กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย นำโดย นายสาโรจน์ อินทพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และนางสาวอนงค์นาฏ เติมสินวาณิช (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์โอโม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมมอบรางวัลชนะเลิศจากกิจกรรมประกวดเรียงความในโครงการ "โอโม สานฝันสร้างอนาคตสดใส" มูลค่า 100,000 บาทให้แก่ ด.ญ. จริยา ในเรือน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จากโรงเรียนวัดวัง (กิ่ม-บุญ-อยู่ทิศ) จ.ตราด เพื่อนำไปสานฝันกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนร่วมกับเพื่อนๆ ตามเรียงความที่ส่งประกวด โดยมี นางสาวธันยนิษฐ์ บุญพิทักษ์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการโรงเรียน วัดวัง (กิ่ม-บุญ-อยู่ทิศ) จ.ตราด ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรางวัล ณ โรงเรียนวัดวัง (กิ่ม-บุญ-อยู่ทิศ) จ.ตราด