เปปเปอร์ ลันช์ เติมเต็มเดือนแห่งความรัก กับชุดสุดคุ้ม

ข่าวบันเทิง Wednesday February 10, 2016 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป สถานที่ : ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา วันที่ : 10-29 กุมภาพันธ์ 2559 ราคา : เพียงชุดละ 250 บาท เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทยภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด และปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เปปเปอร์ ลันช์ ร่วมเติมเต็มเดือนแห่งความรัก ความอร่อยเต็มอิ่มกับชุดสุดคุ้ม อร่อยกับเมนูจานร้อนสุดฮิต พาสต้าซีฟู้ด, ข้าวเปปเปอร์หมู/ไก่ และเครื่องดื่ม 2 แก้ว ในราคาเพียงชุดละ 250 บาท (จาก 350 บาท) เริ่มวันที่ 10-29 ก.พ. 59 มาสวีทกับคู่เลิฟ กับเดอะแก๊งค์ หรือกับครอบครัว ก็อร่อยเต็มอิ่มได้ที่ เปปเปอร์ ลันช์ เสิร์ฟร้อนอร่อยสไตล์คุณ ... Sizzle It Your Way! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand หรือ CRG Call Center โทร. 02-66-33-888 เปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา 1. สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 (โซนเอเทรี่ยม) 2. สาขาจามจุรีสแควร์ ชั้น 2 3. สาขาฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 (Food Mall Zone) 4. สาขาบิ๊กซีพระราม 4 ชั้น G 5. สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 (ฝั่ง Big C) 6. สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G 7. สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 4 8. สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 1 9. สาขาเมกาบางนา ชั้น 2 (Mega Food Zone) 10. สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น B 11. สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 5 12. สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 (ฝั่งโรบินสัน) 13. สาขาสุพรีม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 14. สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3 15. สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น G