ภาพข่าวไดกิ้นจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติด้านระบบปรับอากาศเอกชนแห่งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--Penner-Madison เมื่อเร็วๆ นี้ นายกรีฑา สพโชค (ที่ 3 จากขวา) อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน มอบป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติให้กับ นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ณ อาคารกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ในโอกาสที่บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ได้รับการอนุญาตให้จัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติด้านระบบปรับอากาศ โดยนับเป็นหน่วยงานเอกชนแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการอนุญาตให้จัดตั้งศูนย์ดังกล่าวขึ้นเพื่อใช้ในการฝึกอบรมพัฒนาองค์ความรู้แก่ช่างเครื่องปรับอากาศไทยและปรับการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีระบบปรับอากาศให้ทันสมัยและมีศักยภาพพร้อมรับการเปิดประชาคมอาเซียน (AEC) บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. นายธนวัฒน์ นุมานิต ผู้จัดการฝ่ายความร่วมมือและพัฒนาโครงการ. บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด 2. นางรัชณิฎา สงวนเรือง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่าย ทรัพยากรบุคคลและบริหาร บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด 3. นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด 4. นายกรีฑา สพโชค อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน 5. นางสาวอุษา คงภักดี ผู้อำนวยการกลุ่มงานทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานและวิชาชีพควบคุม 6. นายอนุรักษ์ อุโฆษกิจเลขานุการกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน