บริการตรวจสอบคุณภาพอากาศ มาตรฐานอเมริกา

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--JC HealthTech บริการตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในบ้าน ออฟฟิค อาคาร บ้าน ด้วยเครื่องมือทันสมัยที่สุด ที่ได้ผ่านการรับรองจากอเมริกา - ตรวจวัดค่าฝุ่นอนุภาคเล็กที่มองไม่เห็น (PM10,PM2.5) - ตรวจวัดค่าสารเคมี Formaldehyde ที่เป็นสารเคมีอันตรายภายในบ้านคุณ - ตรวจวัดค่าสารเคมี VOCs ที่เป็นสารเคมีอันตรายภายในบ้านคุณ - ตรวจวัดค่าสารเคมี CO2 ที่เป็นสารเคมีอันตรายภายในบ้านคุณ แสดงค่าอย่างแม่นยำพร้อมทั้งมีการให้ความรู้ แนวทางการป้องกันสารเคมีเหล่านี้ โปรโมั่นพิเศษช่วงเดือนแห่งความรัก รับส่วนลดทันที่ 1,000 บาทถ้วน ใส่ใจสุขภาพวันนี้ และป้องกันสารพิษในอากาศที่เรามองไม่เห็น เพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ : JC HealthTech.Co.,Ltd 496-502 Amarin Tower 10th Floor, Room #23, Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok 10330, Thailand Tel: +66 (0)2305 6833 Fax: + 66 2923 5645 www.jchealthtech.co.th
แท็ก อเมริกา   เคมี