ฟินแบบครบเครื่อง ทุกเรื่องเสียง!!! ในงาน 'FUNGFAIR’ (ฟังแฟร์) งานแฟร์ของคนรักเสียง

ข่าวบันเทิง Thursday February 11, 2016 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ได้เวลาความฟินของคนรักเสียง.... กับงาน 'FUNGFAIR' (ฟังแฟร์) งานเดียวที่รวม 4 คลื่นวิทยุ 4 Gen ไม่ว่าจะเป็น FM ONE 103.5 (THE MELODY OF JOY), GET 102.5 (THE GROOVE OF URBAN),LOVE 104.5 (THE RHYTHM OF PASSION) และ คลิ๊กมัน FM (THE ECHO OF MUNSTER) ภายใต้บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ที่จะให้คุณมา "มันส์ สนุก ช้อป และใกล้ชิด" กับกิจกรรมมิวสิคไลฟ์สไตล์สุดเก๋ นำทีมโดยเหล่าดีเจสุดแซ่บ และคอนเสิร์ตในแบบ Independent จากศิลปินหลากหลายสไตล์ ที่จะยกก๊วนมาชวนทุกท่านปักหมุด Check in ช้อปปิ้งสินค้าทุกที่มาของเสียง แบบ limited edition พร้อมเต็มอิ่มกับMusic Experienceแบบใกล้ชิดติดขอบเวที กับโชว์ของเหล่าศิลปินที่ตบเท้ามามอบความฟินตลอดงานนี้ อาทิ บี้ สุกฤษฎิ์, Lipta, Tattoo Colour, ไก่ อัญชุลีอร, คชา นนทนันท์, แต๊บ ธนพล, แม็กซ์ อภิสร, จิมมี่ สุรชัย และ ฟาร์ม ปณิธาน งานนี้เข้าชมฟรี!!! และพิเศษ!!! สำหรับใครที่มี Application : Independent แค่โชว์หน้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มาสัมผัสความฟินแบบครบเครื่องทุกเรื่องเสียงด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ทุกคลื่น ทุกช่วงดีเจ หรือทางออนไลน์ www.independent.in.th, application: Independent และระบบ LIVE ได้ที่ application: ROOMz, www.ROOMz.in.th