คาซ่าวิลล์ สุขุมวิท 103 บ้านเดี่ยวหรู ทำเลสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า ให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้น เปิดโซนสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 5.69 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Thursday February 11, 2016 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ควอลิตี้เฮ้าส์ "คาซ่าวิลล์ สุขุมวิท 103" บ้านเดี่ยวหรูที่ใกล้สุขุมวิทที่สุดในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ภายใต้แนวคิด 'Sukhumvit at your reach' เพียง 2.5 กิโลเมตร จากสุขุมวิท 103 และถนนศรีนครินทร์ กับทำเลใจกลางเมืองเชื่อมสู่ถนนสายหลักมากมาย อาทิ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อ่อนนุช บางนา และทางด่วนบางนา ฯลฯ พร้อมทั้งทางเลือกในการเดินทาง ที่ไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์ส่วนตัว ด้วยโครงข่ายระบบขนส่งสาธารณะ ทั้ง BTS (สถานีอุดมสุข) รถประจำทางสาธารณะ ให้ทุกจุดหมายปลายทางเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันให้ง่ายขึ้น ด้วยแหล่งจับจ่ายใช้สอยและสถานที่สำคัญ ที่แวดล้อมอยู่โดยรอบ ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด สถานศึกษา โรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลซิตี้บางนา เมกาบางนา พาราไดซ์พาร์ค ซีคอนสแควร์ รร.เตรียมอุดมพัฒนาการ รพ. ไทยนครินทร์ รพ. สุขุมวิท สวนหลวงร.9 แหล่งพักผ่อนออกกำลังกายขนาดใหญ่ ฯลฯ รูปแบบบ้านเดี่ยว Modern Luxury Style พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ดีไซน์ทันสมัย เน้นการออกแบบ พื้นที่ภายในบ้านให้เป็นสัดส่วนและลงตัว ด้วยขนาด ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ แบบบ้านมีให้เลือก 2 แบบ คือ Ixora และ Marigold ตั้งอยู่บนที่ดิน 51-59 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 129-149 ตารางเมตร ตอบรับสังคมส่วนตัว ด้วยจำนวนบ้านเพียง 75 หลัง บนขนาดเนื้อที่ โครงการกว่า 18 ไร่ และพื้นที่สีเขียวของสวนพักผ่อนส่วนกลางภายในโครงการฯ ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานจากควอลิตี้เฮ้าส์ ติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในตัวบ้าน แบบ Magnetic ระบบการเข้า-ออกโครงการ แบบ Access Card Control พร้อมกล้องวงจรปิดแบบ CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ วันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 13-14 กุมภาพันธ์นี้ "คาซ่าวิลล์ สุขุมวิท 103" จะจัดงานปาร์ตี้ สุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับเดือนแห่งความรัก มอบโปรโมชั่น ฟรีเฟอร์นิเจอร์จากเอสบี พร้อมราคาพิเศษก่อนปรับขึ้น เริ่มต้นเพียง 5.69 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมและจองภายในงานเท่านั้น ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th