AIS 4G ADVANCED ควงอาตี๋-อาหมวย “พุฒ-พีค-ใหญ่”มอบความสุข บุกเยาวราช รับเทศกาลตรุษจีน!

ข่าวบันเทิง Wednesday February 10, 2016 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ เฮง เฮง เฮง รับตรุษจีนปีนี้ เอไอเอส จัดเต็มควงเหล่านักแสดงอาตี๋-อาหมวย พุฒ-พุฒิชัย, พีค-ภัทรศยา และ ใหญ่-ฝันดี บุกมอบความสุขให้พี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีน พร้อมทั้งชวนลูกค้าอิ่มอร่อยแบบฟรีๆ กับกิจกรรม "AIS 4G ADVANCED แจกอั่งเปา พร้อมชวนลูกค้ากินฟรี! กว่า 400 ร้านค้า ในงานตรุษจีนเยาวราช" ภายใต้แคมเปญ "AIS LIVE 360 มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี" เมื่อวันก่อน เรียกว่าจัดเต็มให้ลูกค้าได้รับแต่สิ่งดีๆ ตั้งแต่ต้นปีกันเลยงานนี้ โดยบอสใหญ่ด้านการดูแลลูกค้า เอไอเอสบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล เป็นแม่ทัพนำขบวนมอบโชคแจกอั่งเปากันอย่างคึกคัก พร้อมควงนักแสดงหมวย-ตี๋ พุฒ-พีค-ใหญ่ มาร่วมแจกอั่งเปา ตุ๊กตาอุ่นใจ พร้อมมอบความสุขให้กับแฟนๆ ตลอดเส้นทาง ก่อนจะพากันไปชิมความอร่อยรับปีใหม่ด้วยร้านเด็ดในย่านเยาวราช ไม่ว่าจะเป็น ร้านขนมตุ๊บตั๊บ ง่วน ฮะ เซ้ง, ร้านลิ่วเป็ดย่าง, ร้านSweettime และ ร้านยู้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ แคมเปญ "AIS LIVE 360 มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี"เท่านั้น ยังมีมากกว่า 400 ร้านค้า ที่จัดให้ลูกค้าเอไอเอส ได้ลิ้มความอร่อยกันแบบฟรีๆ รับเทศกาลตรุษจีนกันอีกด้วย โดย พุฒ บอก "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ขอให้เฮง เฮง รวยๆ กันทุกคนนะครับ วันนี้นอกจากจะมาร่วมแจกอั่งเปา มอบความสุขให้ทุกคนแล้ว ก็ยังได้มาชิมความอร่อยฟรีๆ กับแคมเปญ AIS LIVE 360 มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี ที่ทางเอไอเอสจัดให้อีกด้วย ต้องบอกว่าอร่อยเด็ดทุกร้านจริงๆ ครับ" พีค เสริม "มีความสุขมากๆ ค่ะวันนี้ ทั้งสิ่งดีๆ ที่ได้ให้และได้รับ ขอบคุณทางเอไอเอสด้วย สำหรับแคมเปญดีๆ ก็สามารถติดตามรายละเอียดกันได้ผ่านทาง AIS Privilege Line Official ตลอดทั้งปี เลยค่ะ"