ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ หลักทรัพย์บัวหลวง จัดสัมมนาลูกค้าบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ หัวข้อ 'แนวโน้มเศรษฐกิจการลงทุนและมุมมองการขับเคลื่อนของประเทศในปี 2559’

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 12, 2016 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (กลาง) นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ (ขวา) นายชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานวิจัย (ซ้าย) บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และนายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา กรรมการผู้จัดการ และ Chief Investment Officer (CIO) – Fund Management บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับ ดร.กิริฎา เภาพิจิตร ผู้อำนวยการวิจัย ด้านการวิจัยและคำปรึกษาระหว่างประเทศ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติมาร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนา 'แนวโน้มเศรษฐกิจการลงทุนและมุมมองการขับเคลื่อนของประเทศในปี 2559' ที่ทางธนาคารจัดขึ้นสำหรับลูกค้าบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเป็นการให้ความรู้ในด้านการลงทุน ทั้งมุมมองและแนวโน้มของเศรษฐกิจการลงทุนในปี 2559โดยงานสัมมนาดังกล่าวเป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมที่ธนาคารได้สร้างสรรค์เพื่อลูกค้าคนสำคัญของธนาคารเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง