ภาพข่าวผนึกกำลัง ททท.-สสว.-พช.-ธพว.-ปตท. ร่วมลงนามโครงการประชารัฐสุขใจ Shop

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2016 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ปตท. นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) และ นายทวีป บุตรโพธิ์ รองอธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย (พช.) ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือ โครงการจัดตั้งศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวและจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นทั่วประเทศ ในพื้นที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ภายใต้ชื่อ ประชารัฐสุขใจ Shop เพื่อส่งเสริมสนับสนุนและโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าพื้นบ้านและการท่องเที่ยวในท้องถิ่น กระจายรายได้ให้ชุมชนและช่วยเหลือสังคมอย่างยั่งยืน โดย ปตท. จะสนับสนุน พื้นที่ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศ จำนวน 148 สถานี เป็นระยะเวลา 3 ปี โดยไม่คิดค่าตอบแทนการใช้พื้นที่" นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในความร่วมมือระหว่างหน่วยงานราชการ ในการสร้างสรรค์ สร้างพลังในการทำความดีให้ประเทศชาติ และสร้างประโยชน์ให้กับประชาชน