กรุ่นกลิ่นเสน่ห์ความหอมของ “คิลเลี่ยน” ศิลปะแห่งน้ำหอมชั้นสูงทรงคุณค่าจากฝรั่งเศส

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2016 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น มร.วิโนจ ดาร์ทลานิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพรสติกโพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย "คิลเลี่ยน" (Kilian) แบรนด์น้ำหอมชั้นสูงชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส จะมีการจัดงานแนะนำพร้อมเปิดตัวน้ำหอม "คิลเลี่ยน" อย่างเป็นทางการในไทย โดยได้รับเกียรติจาก มร.คิลเลี่ยน เฮนเนสซี่ (Mr.Kilian Hennessy) เจ้าของและผู้ก่อตั้งแบรนด์ "คิลเลี่ยน" ที่รังสรรค์เสน่ห์น้ำหอมแต่ละกลิ่นขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ ภายใต้ความเชื่อว่าน้ำหอมเป็นศิลปะ เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ที่ล้ำลึกแห่งความสมบูรณ์แบบของความสง่างามและความหรูหราอย่างแท้จริง ด้วยหลักปรัชญา "หรูหรา-รักษ์สิ่งแวดล้อม" (Eco - luxe) ที่ขวดน้ำหอมแต่ละขวดสามารถนำมาเติมและเก็บไว้ได้ชั่วชีวิต ทั้งยังช่วยลดปริมาณขยะให้กับโลก บินลัดฟ้ามาร่วมงานด้วย โดยมีมร. ซิลแวง ฟูร์ริแยร์ (Mr.Sylvain FOURRIERE) ที่ปรึกษาอันดับหนึ่ง สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในงานไม่เพียงทุกคนจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์กับความหอมล้ำค่าจากน้ำหอมมากมายกว่า 27 กลิ่น ของ "คิลเลี่ยน" ยังได้ 5 ท็อปเซเลบริตี้ มาร่วมบอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อ "คิลเลี่ยน" ทั้ง 5 คอลเลคชั่น ได้แก่ พลพัฒน์ อัศวะประภา คอลเลคชั่น L'Oeuvre Noire, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ คอลเลคชั่น Arabian Nights, อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ คอลเลคชั่น Asian Tales, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา คอลเลคชั่น In The Garden of Good & Evil และ เจย์ สเปนเซอร์ คอลเลคชั่น Addictive State of Mind อีกด้วย ท่ามกลางเหล่าคนดังจากหลากหลายแวดวงร่วมงานมากมาย อาทิ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล, ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ชัยลดล โชควัฒนา, รัตน์ มณีรัตน์, ธีรกิตติ์ จารุจินดา, ปรนนท์ ฐิตะวรรโณ, นพ. นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์, ดร.ปรีชาพร สุวัฒโนดม, จารุเดช บุญญสิทธิ์, ปิยะพันธ์ เปาอินทร์, กันต์ รตนาภรณ์, สยาม เศรษฐบุตร, คริสติน่า เศรษฐบุตร, ดวงพร บุณยะจินดา, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์, อภิชญา ไกรฤกษ์, ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล, กรนก ยงสกุล, ปัทมวดี เสนาณรงค์, จิตติมา วรรธนะสิน, อัจฉรา บุรารักษ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, จริยดี สเปนเซอร์, อรชุมา ดุรงค์เดช, โสรัส อมาตยกุล, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, ศิรินันท์ ศิริพานิช, พริดา ลิมปานนท์, ทพญ.พิชชุดา ทัพภะทัต, และ ธนเทพ ทัพภะทัต เป็นต้น ณสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย มร.คิลเลี่ยน เฮนเนสซี่ เจ้าของและผู้ก่อตั้งแบรนด์ "คิลเลี่ยน" กล่าวถึงขั้นตอนการสร้างสรรค์ "คิลเลี่ยน" ว่า"เริ่มแรกน้ำหอมจะต้องมีเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ ก่อนที่จะกลายเป็นความสวยงามกลมกลืนกันของกลิ่นหอมเช่นเดียวกับผู้กำกับภาพยนตร์ที่จะต้องเขียนบทภาพยนตร์ก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำ และนี่คือสิ่งที่ผมทำเสมอเวลพัฒนาแต่ละคอลเลคชั่น ในทางตรงกันข้ามกับคู่แข่งมากมายของผมที่ตั้งชื่อน้ำหอมของพวกเขาจากส่วนประกอบหลักหนึ่งชนิด ผมเลือกที่จะทำสิ่งที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง โดยเลือกที่จะตั้งชื่อน้ำหอมแต่ละกลิ่นด้วย "ชื่อหลัก"และ "คำบรรยาย" เพื่อแสดงให้เห็นถึงแนวคิดที่ว่าแต่ละกลิ่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันแท้จริงที่ยังไม่เคยถูกเล่าขาน มีความซับซ้อนมากขึ้นแต่ก็เพิ่มความล้ำลึกอย่างมากให้กับแต่ละกลิ่นหอม ซึ่งน้ำหอมทุกกลิ่นของผมสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผมสร้างสรรค์น้ำหอมที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกตามแต่ละชื่อ ไม่มีสิ่งใดที่ดึงความสนใจผมได้ไปมากกว่าการทำให้ความรู้สึกนั้นเหมือนจริงมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แน่นอนว่าขั้นตอนการสร้างสรรค์ของแต่ละคอลเลคชั่นใหม่นั้นเป็นขั้นตอนที่มีความยาวนานซึ่งใช้เวลา 18 ถึง 24 เดือน ซึ่งผมผ่านช่วงเวลานั้นมาอย่างมีความสุขตลอดช่วงที่สร้างสรรค์คอลเลคชั่นจนกระทั่งมาถึงวันนี้ที่ทุกอย่างลงตัว หลังจากนั้น คือ ความภูมิใจที่ได้เฝ้ามองทุกคนใช้น้ำหอมของ "คิลเลี่ยน" และชื่นชอบมัน" หลักปรัชญาแบบหรูหรา รักษ์สิ่งแวดล้อมของ "คิลเลี่ยน" เชื่อว่าในขณะที่น้ำหอมนั้นมีความเป็นศิลปะ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ด้วยเหตุผลนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของแบรนด์นี้สามารถเติมได้และนำมาใช้ใหม่ได้ ขวดน้ำหอมที่คุณซื้อคือขวดที่คุณจะเก็บไว้ชั่วชีวิต คอลเลคชั่นตลับของ "คิลเลี่ยน" สามารถนำกลับมาใช้เป็นกล่องเครื่องประดับ กระเป๋าราตรี หรือตลับซิการ์ "สำหรับผมผลิตภัณฑ์ที่มีความหรูหราเลอค่าอย่างแท้จริง ใน DNA หรือยีนส์ของผลิตภัณฑ์นั้น จำเป็นจะต้องมีความสามารถที่จะส่งต่อไปยังคนรุ่นหลังได้ ผลิตภัณฑ์อันเลอค่าไม่ควรที่จะต้องถูกทิ้งขว้าง" สัมผัสน้ำหอมชั้นสูงอันทรงคุณค่า ทั้ง 27 กลิ่น จาก 5 คอลเลคชั่น ได้แก่ L'Oeuvre Noire, Addictive State of Mind, Arabian Nights, Asian Tales และ In The Garden of Good & Evil ของ "คิลเลี่ยน" ได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-003-6428 หรืออัพเดตความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ได้ที่ http://www.bykilian.com/fr/ หรือ https://www.facebook.com/ByKilian