ผู้จัด เป๊บ ณพสิทธิ์ นำทีมทัพนักแสดงฟิตติ้งละครสุดแซ่บ “ไฟเปลี่ยนสี” พร้อมประเดิมพระนางน้องใหม่แกะกล่อง ซีส ชโยดม ประกบคู่ มุก กฤตสุดา

ข่าวบันเทิง Friday February 12, 2016 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครรสแซบ ไฟเปลี่ยนสี ที่จะนำออกอากาศทาง ช่อง 28 ผลิตโดย บริษัท ณวลาร์ท นิมิต ของผู้จัด เป๊บ ณพสิทธิ์ และ เอฟ ธัญนพ กำกับการแสดงโดย ถิรกร ปิยธรรมชัย เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา สำหรับบรรยากาศในการฟิตติ้งเต็มไปด้วยความสนุกสนานของทีมงานและเหล่าดารา-นักแสดง น้องใหม่ที่มาร่วมกันถ่ายทอดคาแรคเตอร์เรื่องราวของตัวละคร นำทีมโดยพระเอก-นางเอกน้องใหม่ อย่าง ซีส ชโยดมนางเอกสาว มุก กฤตสุดา ร่วมด้วย จ๊ะจ๋า พริมรตา,เอ ภัทรบุตร,แมค รชต,ติ๊ก วิลาสินี,เจริญ แซ่จู, ท็อป คมพัชญ์ และนักแสดงมากความสามารถท่านอื่นๆ อีกคับคั่ง แฟนๆ ที่ชื่นชอบละครรสแซ่บแบบจัดเต็ม สามารถรอติดตามชมละคร "ไฟเปลี่ยนสี" ทางช่อง 28 เร็วๆนี้