เอฟโวลูชั่นแคปปิตอลส่งเมนูหวานรับวาเลนไทน์

ข่าวบันเทิง Friday February 12, 2016 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ส่งโปรโมชั่นพิเศษและเมนูใหม่ชวนคนมีความรักร่วมฉลองวาเลนไทน์ เติมความหวานให้ชีวิต นางพิริยาพรรณ ไทยสุริโย รองประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการร้านอาหารแบรนด์ดังจากต่างประเทศ อาทิ โดมิโน พิซซ่า, เดอะคอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ, เคียวโชน, มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ เป็นต้น เปิดเผยว่าในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ทางบริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษและเมนูใหม่ๆ สำหรับร้านอาหารในเครือ เพื่อร่วมฉลองวันแห่งความสุขกับลูกค้า โดยมีรายละเอียดของรายการส่งเสริมการขายดังนี้ 1. เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ร้านกาแฟพรีเมียม ออกเมนูเครื่องดื่มใหม่ Mad Chocolate Rosy Ice Blended เป็นเครื่องดื่มปั่นสูตรเฉพาะที่ให้ทั้งความหอมหวานของสตรอเบอรี่ เพิ่มความเข้มข้นด้วยช็อคโกแลตและปิดท้ายด้วยความหอมนุ่มกรุ่นกลิ่นกุหลาบ ทานคู่กับสตรอเบอรี่มูสที่ทำจากเนื้อสตรอเบอรี่สดๆ พร้อมจัดรายการส่งเสริมการขายเมื่อซื้อเครื่องดื่ม Mad Chocolate Rosy Ice Blended หรือสตรอเบอรี่มูส รับโปสการ์ดสุดเก๋ เพื่อส่งความรักไปให้คนที่คุณอยากบอกรัก ฟรีทันทีหนึ่งใบ และเมื่อคนที่คุณบอกรัก นำโปสการ์ดกลับมาที่ร้าน รับฟรีทันที Iced Honey Lemon Tea 1 แก้ว ความพิเศษแบบนี้มีที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 12-29 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น 2. ร้านเคียวโชน ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี จัดสองรายการส่งเสริมการขาย รายการแรก "แชร์รักแท้ที่เคียวโชน" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์นี้ เพียงทานอาหาร 550 บาทขึ้นไปที่เคียวโชนทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท 12) แล้วโพสต์รูปที่สื่อความหมายของคำว่า "รักแท้" ที่ถ่ายในร้านเคียวโชน พร้อมคำบรรยายว่าทำไมถึงรักไก่ทอดเคียวโชนและอยากชวนใครมาแชร์รักแท้กับคุณ จากนั้นโพสต์รูปลงบนเพจเคียวโชนประเทศไทย พร้อมกดไลค์และแชร์โปสเตอร์กิจกรรม ผู้โชคดี 65 ท่านแรกรับไปเลย Kyochon Selfie Stick เอาไปเซลฟี่ภาพเก๋ๆ กับคนที่คุณรัก อีกหนึ่งรายการส่งเสริมการขายของเคียวโชนคือ เมื่อทานเคียวโชนครบ 550 ขึ้นไป (ทุกสาขายกเว้นสาขาสุขุมวิท 12) ระหว่างวันที่ 10-29 กุมภาพันธ์นี้ รับสิทธิ์แลกซื้อ Sweet Potato เพียง 59 บาท จากราคาปกติ 119 บาท 3. มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ คาเฟ่ขนมหวาน จัดเมนูโปรโมชั่นพิเศษรับวันวาเลนไทน์ถึงสองเซ็ทด้วยกัน คือเซ็ท Love You Set จำหน่ายราคา 399 บาท จากราคาปกติ 600 บาท ในเซ็ทจะมีช็อคโก ชีส วาฟเฟิล มิลค์ไพน์ และเครื่องดื่มมิลค์เชครสใดก็ได้ 2 แก้ว เซ็ทที่สองคือเซ็ท Love Us All Set ราคา 599 บาท จากราคาปกติ 930 บาท ในเซ็ทประกอบด้วย สตรอเบอรี่-กล้วย วาฟเฟิล ช็อคโกลาวา เค้กเสาวรส และเครื่องดื่มมิลค์เชครสใดก็ได้ 3 แก้ว 4. ร้านบอนบอน ร้านอาหารน้องใหม่ย่านทองหล่อที่กำหนดตำแหน่งของตนเองเป็น Adult Playground ก็จัดรายการส่งเสริมการขายวันวาเลนไทน์ออกมาด้วย โดยจัดแคมเปญ "Valentine's Ice Cream Brunch" ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. อิ่มได้ไม่อั้นกับไอศกรีมโฮมเมด ไวน์ sparkling พร้อมร่วมเวิร์คช้อปทำไอศกรีม ในราคาผู้ใหญ่ 350++ เด็กอายุ 8-12 ปี 200++ และฟรีเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปี 5. ร้านแฟ็ท กัทซ์ ซาลูน สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสวิลล์ ซึ่งเป็นสาขาที่สองต่อจากทองหล่อ ร่วมกับเซ็นทรัลอีสวิลล์ จัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ตจาก Jetset'er, Peace Piece, Jenny, The Scallywags พร้อมอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์จาก DJ BUDDHA