“เดอะรีเซิร์ฟ เกษมสันต์ 3” บูทีคคอนโดมิเนียมใจกลางสยาม จัดแคมเปญมอบสิทธิพิเศษ 27 ก.พ. นี้

ข่าวอสังหา Friday February 19, 2016 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ตลอดระยะเวลากว่า 23 ปี ในการดำเนินธุรกิจ พฤกษา เรียลเอสเตท ได้นำประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม สร้างสรรค์ให้มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี และปีนี้ได้ก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างเป็นทางการ ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยจากกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อตอบรับความต้องการดังกล่าว โครงการ "เดอะรีเซิร์ฟ เกษมสันต์ 3" จึงจัด Welcome Party พร้อมมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่กำลังมองหาบูทีคคอนโดมิเนียมใจกลางสยาม ใกล้สี่แยกปทุมวัน, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, Siam Paragon, MBK Center และ Central World ซึ่งเป็นที่ดินที่หายากและควรค่าต่อการเป็นเจ้าของ พร้อมขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยของบริษัทฯ ในวันที่ 27 ก.พ. นี้ ที่โครงการ" โครงการ "เดอะรีเซิร์ฟ เกษมสันต์ 3" ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Precious Home for Generations to Come และ ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards Development ในปี 2014 โครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Elegant Lobby, Pool Gazebo, Swimming Pool, Fitness ,The Reserve Secret Garden และ Tearoom มีแบบห้องให้เลือก 3 แบบ คือ Studio, One-Bedroom และ Two-Bedroom ทุกห้องตกแต่งครบเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เพียง 100 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อาทิ Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery, MBK Center และ Central World รายล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำของประเทศ อาทิ รร.เตรียมอุดมศึกษา, รร.สาธิตปทุมวัน และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท ร่วมงาน Welcome Party 27 ก.พ. นี้ ที่โครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษ Yield Guarantee 6%* และพบกับกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ จิบน้ำชายามบ่าย, ร่วมเวิร์คช็อปพร้อมรับของที่ระลึก และลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line@ : @stylishresidences, www.stylishresidences.com หรือ โทร.1739