บ.ริชมอนด์ แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผุดคอนโดน้องใหม่ “ RIZZO CONDO” บางกร่าง บนทำเลทองใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง ชูความสุขความสะดวกสบาย

ข่าวอสังหา Tuesday February 23, 2016 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.-- บ.ริชมอนด์ แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผุดคอนโดน้องใหม่ " RIZZO CONDO" บางกร่าง บนทำเลทองใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง ชูความสุขความสะดวกสบาย การดีไซน์ลงตัวทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ในรูปแบบความทันสมัย ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท นายกฤตภัค ทรัพย์วิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ริชมอนด์ แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน100 ล้านบาท นำทีมผู้บริหารเปิดตัวโครงการแบรนด์ "RIZZO CONDO" บางกร่าง (ตลาดเจ้าพระยา) ด้วยงบประมาณกว่า 250 ล้านบาท จำนวน 186 ยูนิต แบ่งเป็น 63 ตารางเมตรจำนวน 14 ห้อง และ 32 ตารางเมตรจำนวน 172 ห้อง อาคารมีความสูง 8 ชั้น บนพื้นที่ 8,700 ตารางเมตร ทุกห้องมีการดีไซน์แบ่งสัดส่วนแต่ละห้องอย่างลงตัว นับว่าเป็นการสร้างความแตกต่างสำหรับลูกค้า "ริชโช คอนโด" เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่า ทั้งนี้ยังสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางที่จะใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และสถานที่ สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดยราคาเริ่มต้นของห้องชุด 999,000 บาทต่อยูนิตขึ้นไป เปิดขายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เบอร์โทรสอบถาม 090-951-5222