ฟูจิตสึเปิดตัวซอฟต์แวร์ SELECT Connect เสริมความเร็ว สร้างการเติบโตอย่างมั่นใจให้พันธมิตรเพิ่มช่องทางการขาย

ข่าวทั่วไป Friday February 26, 2016 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ฟูจิตสึเปิดตัวแพลตฟอร์มอินเทอร์แอ็กทีฟใหม่ล่าสุดสำหรับให้บริการแก่ผู้เชี่ยวชาญและพันธมิตรที่ได้รับการคัดสรรแล้ว ภายใต้ชื่อ "Fujitsu SELECT Connect" ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ด้านการบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ โดยแพลตฟอร์มใหม่นี้ช่วยให้จัดลำดับคู่ค้าที่ทุ่มเทได้มากขึ้น โปร่งใสขึ้น ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น วีล่า ลิมโบส์ รองประธาน กลุ่มช่องทางธุรกิจ ฟูจิตสึ กล่าวว่า "ผลลัพธ์จากการลงทุนครั้งสำคัญนี้จะเป็นก้าวแรกสู่การปรับเปลี่ยนแผนงานด้านพันธมิตรในโครงการ SELECT Partner สู่โลกดิจิตอล และยังสร้างสรรค์นวัตกรรมและเครื่องมือเพื่อสร้างสัมพันธ์และประโยชน์มากมายที่จะช่วยเสริมพันธมิตรผ่านช่องทางธุรกิจให้เติบโตอย่างมีนัยยะไปพร้อมๆ กับการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการขายลงได้" ตัวอย่างเช่น พันธมิตรสามารถลงทะเบียนข้อเสนอของพวกเขาผ่านแพลตฟอร์มลูกค้าสัมพันธ์ที่ปกติพนักงานขายของฟูจิตสึเป็นผู้ใช้งานอยู่ได้โดยตรง สามารถติดตามสถานการณ์ร่วมกิจกรรมหรือข้อเสนอที่ลงทะเบียนไว้ และรับทราบข้อมูลทันทีที่สถานะของการลงทะเบียนได้รับการอนุมัติ ด้วยฟังก์ชันการลงทะเบียนข้อเสนอทางการขายนี้ ฟูจิตสึหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยสนับสนุนให้พันธมิตรสามารถสร้างโอกาสการขาย ยื่นข้อเสนอและปิดการขายกับลูกค้าได้มากกว่าเคย นอกจากนี้พันธมิตรยังได้ประโยชน์จากประมวลผลข้อเสนอใหม่ๆ ที่รวดเร็วขึ้น เนื่องจากเป็นชุดฐานข้อมูลเดียว และเชื่อมประสานอย่างแนบแน่นเข้ากับแพลตฟอร์มบริหารลูกค้าสัมพันธ์ ไปพร้อมกับกระบวนการที่เรียบง่ายและโปร่งใส เพื่อการดำเนินธุรกิจที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ประมาณร้อยละ 70 ของยอดขายทั้งหมดในผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของฟูจิตสึเป็นยอดขายจากช่องทางพันธมิตรของบริษัทที่มีอยู่ทั่วโลก ทั้งผ่านการรับรองและสมาชิกลงทะเบียนในโครงการ SELECT Partner ซึ่งถือเป็นทีมขายเสริมตัวจริงของบริษัท และเป็นที่ยอมรับว่าโครงการ SELECT Partner คือโครงการคัดสรรพันธมิตรช่องทางขายที่ดีที่สุดโครงการหนึ่งที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับพันธมิตรด้วยหลักการสำคัญ 3 ประการ คือ นวัตกรรมที่เชื่อถือได้ การให้การสนับสนุนเฉพาะรายและคำมั่นสัญญาที่จะเติบโตไปด้วยกัน ข้อมูลออนไลน์เพิ่มเติม อ่านบล็อกของฟูจิตสึ: http://blog.ts.fujitsu.com/index.php/category/channel/ ติดตามฟูจิตสึทางทวิตเตอร์: http://www.twitter.com/Fujitsu_Global ติดตามเราทาง LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/fujitsu ค้นหา Fujitsu บน Facebook: http://www.facebook.com/FujitsuICT ภาพและสื่อของฟูจิตสึ: http://mediaportal.ts.fujitsu.com/pages/portal.php ข่าว ประชาสัมพันธ์และห้องข่าวฟูจิตสึ: http://ts.fujitsu.com/ps2/nr/index.aspx
แท็ก ฟูจิตสึ